Đầu tư gì với 100 triệu?Có 100 triệu nên đầu tư gì để sinh lời?

Chúng ta đều biết dòng tiền sẽ mất giá theo thời gian, vì vậy khi bạn có trong tay một số tiền nhãn rỗi thay vì chỉ cất đó để tiết kiệm vậy tại sao bạn không để “tiền đẻ ra tiền”. Dòng tiền sử dụng đúng mục đích sẽ mang lại lợi nhuận cao, 100 triệu không phải ít cũng không phải quá nhiều.  100 triệu bạn nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả? Đầu tư gì với 100 triệuĐây hiện là nỗi băn khoăn lớn nhất của nhiều người nhưng vẫn chưa tìm được lời giải đáp chính xác nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời thì hãy bỏ ra vài phút để đọc bài viết dưới đây, Vninvestment sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng kinh doanh “hốt bạc” với 100 triệu mới nhất!

1. Kinh doanh làm giàu – Đầu tư gì với 100 triệu

Tiêu chí kinh doanh là những mục tiêu mà một đơn vị kinh doanh đã tự đặt ra cho mình và cố gắng để đạt được trong 1 khoảng thời kì cố định. Mục tiêu kinh doanh ấy cần phải được lên kế hoạch một cách cụ thể theo từng giai đoạn nhỏ để bạn có thể dễ dàng đạt được.

Các chỉ tiêu thường là những nhân tố cần cho mục đích to lớn hơn của bạn. Mục tiêu kinh doanh không tồn tại một chuẩn mực cụ thể nào, nó là sự cố gắng tùy theo mục tiêu của mỗi người. Vì thế, để kinh doanh thành công bạn cần đặt ra một chiến lược rõ ràng để có thể đạt được những mục tiêu mà bạn mong muốn.

Trước khi bạn muốn kinh doanh bất kì một lĩnh vực nào, hãy xác định thế mạnh của mình để lựa chọn được kim chỉ nam phù hợp nhất. Vậy bạn đã có thể hình dung được câu trả lời cho câu hỏi “Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời? Kinh doanh gì với ngân sách khởi điểm là 100 triệu?” Hãy để số tiền nhàn rỗi của bạn trở thành “gà đẻ trứng vàng” với những ý tưởng kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tương thích với bản thân mình.

Kinh doanh làm giàu - Đầu tư gì với 100 triệu
Kinh doanh làm giàu – Đầu tư gì với 100 triệu

2. Có 100 triệu nên đầu tư gì – Định hướng đầu tư mang lại hiệu quả

Để đầu tư 100 triệu thành công, bạn cần mang nguồn vốn tri thức đầu tư căn bản, chọn kênh đầu tư thích hợp, dành thời gian và tâm huyết cho việc đầu tư. Và trong mọi trường hợp, bạn đều sẽ cần tới lời khuyên từ những chuyên gia trong giới đầu tư uy tín. Trong bài viết này Vninvestment sẽ giới thiệu đến bạn 5 phương án đầu tư hiệu quả nhất được các chuyên gia tài chính áp dụng và đã thành công, nhằm giúp bạn trả lời câu hỏi: “Bạn phù hợp sở hữu kiểu đầu tư nào?”

 • Phương án 1: Đầu tư theo sở thích cá nhân mà không theo một chuyên giao nào hết
 • Phương án 2: Đầu tư theo sự cố vấn của các chuyên gia
 • Phương án 3: Chuyên gia cố vấn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đầu tư
 • Phương án 4: Trao quyền kiểm soát cho chuyên gia hay người quản lý mà bạn tin tưởng
 • Phương án 5: Đầu tư 100 triệu dựa trên những giải đáp của nhà môi giới
Đầu tư gì với 100 triệu – Định hướng đầu tư hiệu quả
Đầu tư gì với 100 triệu – Định hướng đầu tư hiệu quả

3. Quy tắc đầu tư gì với 100 triệu có thể bạn chưa biết

Khi đã có kế hoạch tiết kiệm vững vàng, bạn hãy nghĩ đến chuyện “làm giàu” với số vốn mà bạn đã tích lũy được bằng phương pháp chuyển hóa số tiền tiết kiệm đó trở thành những khoản đầu tư thiết yếu. Quy tắc góp vốn đầu tư mà bạn cần phải ghi nhớ đó là đừng bao giờ bỏ toàn bộ số tiền của mình vào cùng một danh mục đầu tư.

Theo như kinh nghiệm xương máu mà các chuyên gia đầu tư thành công hiện nay đã rút ra: “Không nên bỏ hết trứng vào cùng một giỏ”; điều đó nhằm mục tiêu phòng tránh các rủi ro không may. Khi đầu tư bạn phải đa dạng hóa các danh mục đầu tư ít nhất là 2 khoản đầu tư. Tùy vào điều kiện tài chính của mỗi người mà có thể chọn các hướng góp vốn đầu tư cân xứng như: chứng khoán, BĐS, vàng…

Quy tắc đầu tư gì với 100 triệu bạn có thể tìm hiểu
Quy tắc đầu tư gì với 100 triệu bạn có thể tìm hiểu

Đặc biệt, khi “đầu tư 100 triệu” có 2 điều minh chứng và khẳng định bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Đầu tư cho sức khỏe và góp vốn đầu tư cho học vấn của các thành viên trong mái ấm gia đình. Đây chính là số vốn đầu tư mà không bao giờ “thua lỗ”, vì “lợi nhuận” mang về sau 10-20 năm từ các việc đầu tư này sẽ là một kết quả khiến bạn phải bất ngờ.

3.1 Đầu tư 100 triệu với vàng và ngoại tệ

Đầu tư 100 triệu với vàng và ngoại lệ
Đầu tư 100 triệu với vàng và ngoại lệ

Hiện nay, vàng được xem là “vịnh tránh bão” nơi tích trữ an toàn cho số tiền nhàn rỗi của bạn. Khi đặt ra câu hỏi “Đầu tư gì với 100 triệu?” thì câu trả lời nhận được của người Việt Nam hầu hết là sẽ mua vàng. Ngày nay, với 100 triệu bạn sẽ sở hữu cho mình được khoảng 2 cây vàng. Thế những, với sự biến động bất thường của thị trường thì kênh đầu tư này lại chứa không ít những rủi ro yếu điểm tiềm ẩn.

Để có thể thành công trong lĩnh vực này bạn cần thường xuyên theo dõi để nắm bắt được xu hướng thị trường về tốc độ tăng trưởng, mức độ lạm phát, lãi suất và đặc biệt là giá vàng từng ngày. Bên cạnh đó còn cần nắm được nguồn cung, cầu của người dùng theo từng giai đoạn để đưa ra phương án đầu tư phù hợp nhất.

Bạn cần hiểu rằng khi đầu tư vào bất kì một lĩnh vực nào bên cạnh những cơ hội đều có rủi ro; thế nên bạn cần chuẩn bị tâm lý cũng như nền tảng kiến thức vững vàng để xử lý được những rủi ro có thể xảy ra. Có như thế bạn mới có thể tự giải đáp thắc mắc câu hỏi “đầu tư gì với 100 triệu?” của chính mình.

Cũng tương tự như vàng, ngoại tệ là một sự lựa chọn đầu tư hiệu quả để chờ đợi cơ hội. Tỷ giá ngoại tệ luôn biến động bất thường vì thế cần nắm bắt được thời điểm “vàng” để đầu tư cho thích hợp. Bên cạnh đó đầu tư gì với 100 triệu thì bạn chỉ nên lựa chọn để đầu tư một trong hai cho nên hãy xác định cơ hội sao cho hợp lý nhé!

3.2 Đầu tư chứng khoán 100 triệu được không?

Ngày nay, những công ty chứng khoán đều không quy định một con số cụ thể nào về mức vốn đầu tư. Khi có nhu cầu đầu tư chứng khoán, bạn chỉ cần tạo cho mình một danh mục và nạp tiền vào đó là có thể bắt đầu với sân chơi này.

Đầu tư gì với 100 triệu, đây không phải là khoản vốn quá lớn, nhưng cũng không hề nhỏ. Việc đầu tư chứng khoán với số tiền 100 triệu này là hoàn toàn với thể. Cũng đã có rất nhiều nhà đầu tư đã chạm đến vạch đích của thành công chỉ với 100 triệu trong tay.

Đầu tư chứng khoán 100 triệu được không?
Đầu tư chứng khoán 100 triệu được không?

Đây được xem là một kênh đầu tư hấp dẫn 1 vốn 4 lời. Nếu như bạn nắm được phương pháp đầu tư đúng đắn, thì số tiền này có thể sinh lời cao nhất là “gà đẻ trứng vàng” cho bạn với khoảng lới nhuận trung bình mỗi năm từ 20% – 30%, mức lãi này cao hơn rất nhiều lần so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

Ngoài ra, đầu tư chứng khoán khi có số vốn 100 triệu cũng giúp bạn sinh lời và làm quen với thị phần chứng khoán và tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ tạo được một nền móng cho các chiến lược đầu tư lớn hơn trong tương lai. Đây được xem là một kênh đầu tư siêu hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

3.3 Đầu tư 100 triệu gửi tiết kiệm – lãi thấp ít rủi ro

Đầu tư gì với 100 triệu? Nếu bạn là một người e ngại với những thử thách mang tính mạo hiểm, thích một cảm giác an toàn thì gửi tiết kiệm ngân hàng là một sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Đây là một hình thức đầu tư thường được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi nó ít rủi ro hơn những kênh đầu tư khác.

Đầu tư 100 triệu gửi tiết kiệm – lãi thấp ít rủi ro
Đầu tư 100 triệu gửi tiết kiệm – lãi thấp ít rủi ro

Vì đầu tư 100 triệu không quá lớn nên việc gửi tiết kiệm ngân hàng để lấy lãi là một bí quyết đầu tư an toàn. Bạn sẽ gửi 100 triệu cho ngân hàng và nhận về 1 tài khoản sổ tiết kiệm. Bạn sẽ nhận được lãi suất về tay trong vòng 3 tháng đầu tư 100 triệu. Lúc rút tiền bạn có thể lấy lại an toàn 100% tiền gốc kèm lãi.

Tuy nhiên, chả có sự an toàn nào mang đến lợi nhuận cao cả; vì thế khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng bạn hãy chuẩn bị tâm lý rằng số tiền lãi mà bạn thu về sẽ không nhiều. Lãi suất huy động cao nhất khi gửi tiết kiệm ngân hàng dao động từ 6 – 7%/ năm. Tuy rằng, lợi nhuận thu lại từ kênh đầu tư này có thể không nhiều nhưng nó lại giúp bạn tiết kiệm và bảo toàn được số vốn mà bạn đang có.

Ưu điểm

– Tiền lãi cộng dồn vào tài khoản của bạn theo tháng
– Có thể rút số vốn đầu tư 100 triệu của bạn cả gốc lẫn lãi
– Dù ngân hàng có phá sản đi chẳng nữa thì nhà nước cũng sẽ trả lại tiền cho bạn.
– Tính an toàn khi đầu tư cao

Nhược điểm

– Lợi nhuận không được cao như các hình thức đầu tư khác
– Thời gian đầu tư dài hạn

3.4 Đầu tư gì với 100 triệu? có nên đầu tư bất động sản

Đầu tư gì với 100 triệu? có nên đầu tư bất động sản
Đầu tư gì với 100 triệu? có nên đầu tư bất động sản

Bất động sản trong những năm qua là những “cơn sốt” trong giới đầu tư. Đã có rất nhiều người thành công trên con đường đầu tư bất động sản. Nhưng đây là một kênh đầu tư đòi hỏi số vốn lớn; bạn sẽ phải đầu tư gì với 100 triệu của mình?

Bạn đang có 100 triệu nhàn rỗi trong tay, bạn đang muốn đầu tư nhưng vì sợ số vốn ít không biết bắt đầu từ đâu.Thì bạn hãy thử tìm hiểu về Nhật Nam Group – Kênh đầu tư an toàn với lãi suất hấp dẫn. Đây là một kênh đầu tư với số vốn sẵn có 100 triệu dễ dàng và ít rủi ro so với các kênh đầu tư khác.

Chỉ với số vốn nhàn rỗi 100.000.000 VNĐ thay vì gửi vào tiết kiệm với lãi suất ít ỏi thì mỗi ngày đầu tư vào tài chính Nhật Nam, bạn nhận về ngày 350.000 VNĐ/ 1 ngày. Các yếu tố cốt lõi mà các nhà đầu tư quyết định lựa chọn Nhật Nam Group là nơi để đặt trọn niềm tin vào:

 • Lãi suất hấp dẫn, lên đến 68%/năm.
 • Thu lợi nhuận mỗi ngày an toàn, tiện lợi qua thẻ ATM, có thể rút vốn ngay sau 30 ngày trải nghiệm.
 • Hợp đồng pháp lý luôn minh bạch, rõ ràng theo quy định của pháp luật
 • Hoạt động kinh doanh của Nhật Nam Group luôn được sự theo dõi của các chuyên gia, đánh giá mức lợi nhuận tốt nhất.
 • Quy mô hoạt động ngày càng phát triển, đang dần chiếm lĩnh thị trường, thu hút đông đảo nhà đầu tư với con số hơn 10.000 người.
 • Hợp đồng đầu tư được biên soạn bởi Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Luật Gia nhằm đảm bảo được quyền lợi cho nhà đầu tư khi xảy ra tranh chấp.

3.5 Trở thành cổ đông với vốn đầu tư 100 triệu

Với nguồn tiền nhàn rỗi 100 triệu bạn đầu tư vào một công ty hay doanh nghiệp nào đó để trở thành cổ đông và thu lợi nhuận từ những phát triển trong hỏa động kinh doanh của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự an toàn, tránh rủi ro bạn cần tìm hiểu kỹ hoạt động kinh doanh, phân tích tính khả thi của doanh nghiệp đó mà đặc biệt là người đứng đầu của doanh nghiệp điều hành như thế nào. Nếu bạn không đủ khả năng hoặc kinh nghiệm để phân tích những điều đó thì hãy lựa chọn các doanh nghiệp tư vấn uy tín để nhận lời khuyên hợp lý nhất.

Trở thành cổ đông với vốn đầu tư 100 triệu
Trở thành cổ đông với vốn đầu tư 100 triệu

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu dài hạn mang lại hiệu quả cao nhất 2022

4. Ý tưởng đầu tư “sáng giá” với vốn 100 triệu

4.1 Mở tiệm nail, kinh doanh Spa đầu tư 100 triệu

Bạn đang phân vân không biết nên đầu tư gì với 100 triệu? Có 100 triệu nên đầu tư như thế nào để sinh lời? Làm đẹp ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. 100 Triệu có thể giúp bạn đầu tư những vật dụng, thiết bị để mở một tiệm nail hay Spa.

mo-tiem-nail
Mở tiệm nail, kinh doanh Spa đầu tư 100 triệu

Người phụ nữ hiện đại ngày càng biết cách biết đầu tư cho bản thân nhiều hơn. Vì thế, nhu cầu làm đẹp của chị em hiện giờ khá lớn và không bị tác động quá nhiều bởi dịch bệnh. Khoản tiền thu lại ngoài vốn bỏ ra chính là tiền công làm đẹp cho khách hàng. Điều kiện cần đó là bạn phải có tay nghề mới có thể vận dụng mô hình buôn bán này.

4.2 Đầu tư gì với 100 triệu? Kinh doanh ăn vặt

Nếu như bạn vẫn chưa biết nên đầu tư 100 triệu buôn bán gì để “tiền đẻ thêm tiền” thì hãy thử đề cập đến ý tưởng kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt xem sao. Đồ ăn vặt ngày càng phổ biến được nhiều người yêu thích và lựa chọn nó như một thực phẩm chẳng thể thiếu trong cuộc sống; đặc biệt là giới trẻ.

Đầu tư gì với 100 triệu? kinh doanh ăn vặt
Đầu tư gì với 100 triệu? kinh doanh ăn vặt

Bên cạnh, đồ ăn ngon và hợp với xu hướng ẩm thực hiện đại thì không gian cũng góp phần quan trọng để thu hút khách hàng. Bạn hãy dùng một phần trong số vốn 100 triệu ấy để thuê một mặt băng nhỏ xinh cũng với cách trang trí bắt mắt mang những sản phẩm đồ ăn nhanh hay những món ăn vặt thật hấp dẫn, ngon miệng. Chắc hẳn bạn đã biết đầu tư gì với 100 triệu?

4.3 Mở shop hoa tươi với vốn đầu tư 100 triệu

mo-shop-ban-hoa-tuoi
Mở shop hoa tươi với vốn đầu tư 100 triệu

Hoa là một đặc trưng mang vẻ đẹp tao nhã, nhẹ nhàng mà chẳng thể thiếu trong những ngày lễ hoặc thậm chí ngày thường thì hầu hết người cũng với nhu cầu dùng nó như một cách để bày tỏ tình cảm. Và đấy cũng chính là cơ hội để bạn với thể làm cho giàu nếu như chưa biết đầu tư gì mang 100 triệu.

Lưu ý nhỏ khi kinh doanh shop hoa với số vốn 100 triệu này để có hiệu quả đó là trong những ngày lễ nhu cầu mua hoa của khách hàng cao, lúc này bạn nên nhập hoa với số lượng nhiều để đủ cung cấp cho lượng khách hàng của bạn. Ngược lại, với các ngày thường bạn cần nắm được lượng khách trung bình mỗi ngày để xem xét nhập số lượng hoa vừa đủ để bán trong ngày vì hoa là một sản phẩm dễ héo không thể trữ qua ngày được.

4.4 Đầu tư 100 triệu mở shop bán quần áo

mo-shop-quan-ao
Đầu tư 100 triệu mở shop bán quần áo

Để có thể đáp ứng được một kế hoạch kinh doanh 100 triệu với một shop quần áo hoàn chỉnh, điều quan trọng nhất đó là cần xác định được nguồn để lấy hàng. Tuy nhiên, với một khả năng tài chính eo hẹp, việc nhập hàng hóa cũng sẽ khó khăn hơn khi chỉ được phép nhập ít hàng hóa. Thế nhưng, 100 triệu tuy không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ đủ để bạn có thể nhập được một lượng hàng sỉ mang giá thấp. Hiện nay, chúng ta đều nhập hàng Trung Quốc để bán, vì đây là nguồn hàng với mức giá tầm trung nhưng sản phẩm lại chất lượng.

4.5 Đầu tư 100 triệu mở hàng tạp hóa, siêu thị mini

mo-tap-hoa-sieu-thi-minii
Đầu tư 100 triệu mở hàng tạp hóa, siêu thị mini

Đầu tư số vốn 100 triệu, bạn cần phải giữ nguyên tắc rằng phần đông là hạn mức thấp nhất để có thể mở cửa hàng tạp hóa hoàn chỉnh. Vì thế, khi đầu tư bạn cần phải tính toán thật chi tiết, kỹ lưỡng, tránh mắc những sai lâm ngớ ngẩn tác động xấu đến kết quả hoạt động buôn bán sau này.

Trên đây là những bí quyết đầu tư sinh lời với 100 triệu mà Vninvestment đã tổng hợp lại bạn nên biết để có thể thu về lợi nhuận cao nhất. Hy vọng rằng với nội dung này có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đầu tư gì với 100 triệu. Chúc quý nhà đầu tư luôn đạt được thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *