Vốn ít nên đầu tư gì lợi nhuận cao? Bí kíp đầu tư thông minh 2022

Vốn ít đầu tư gì để lợi nhuận cao

Đầu tư gì lợi nhuận cao khi bạn chỉ có một nguồn vốn ít ỏi? Đừng lo lắng quá nhiều khi thời đại 4.0 hiện nay nhiều người có thể kinh doanh thành công với số vốn 0 đồng. 

Bài viết này, vninvestment sẽ đem đến cho bạn các ý tưởng đầu tư kinh doanh hiệu quả thông minh với một nguồn vốn và chi phí đầu tư thấp nhưng cực kì hiệu quả.

Vốn ít nên đầu tư gì lợi nhuận cao khi bạn có 0 đồng?

  • Mô hình kinh doanh Dropshipping

Bạn có tin không? không cần mất bất kì chi phí nào bạn đã có thể đầu tư thành công và hiệu quả. Đây là mô hình kinh doanh không cần bỏ vốn, nhập hàng, tồn kho nhưng vẫn bán được sản phẩm.

Thay vào đó, bạn sẽ chuyển các đơn đặt hàng nhận được đến công ty sản xuất (công ty mẹ). Công ty chính có trách nhiệm đóng gói và giao sản phẩm đến tay khách hàng.

Các đơn hàng bạn tìm được và bàn giao thành công cho công ty mẹ sẽ nhận được hoa hồng theo từng mức.

Kinh doanh gì lợi nhuận cao nhưng không cần bỏ vốn? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua mô hình Dropshipping.

Kinh doanh gì lợi nhuận cao? Thử sức với kinh doanh Dropshipping

  • Mô hình kinh doanh Affiliate Marketing

Affiliate Marketing có nghĩa là  tiếp thị liên kết, đây là hình thức quảng bá sản phẩm/dịch vụ của nhà cung cấp đến với khách hàng thông qua 1 đường link riêng biệt và khi có hành động mua hàng phát sinh qua đường link này bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Có thể thấy tại Việt Nam hiện nay hình thức tiếp thị liên kết được phổ biến rộng rãi qua các nền tảng xã hội đặc biệt là Facebook và Instagram.

Những người có sức ảnh hưởng đến công chúng, một bộ phận giới trẻ nào đó có lượt Follow cao thường lựa chọn hình thức này để kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể bắt gặp các story trên Facebook và Instagram được gắn các đường link giới thiệu sản phẩm mua hàng. 

Khi click vào bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mua hàng, nếu bạn thực hiện hành động mua hàng sau khi truy cập đường link bạn sẽ giúp họ kiếm thêm được tiền hoa hồng và đây là cách mô hình kinh doanh Affiliate Marketing hoạt động.

Đầu tư gì để có lợi nhuận cao? Tham khảo mô hình Affiliate marketing

Vốn ít nên đầu tư gì lợi nhuận cao thậm chí với số vốn 0 đồng. Câu trả lời là bạn nên đầu tư và tạo một trang Facebook chất lượng, tạo ra những content hay để thu hút người theo dõi. Đạt được số lượng đủ yêu cầu bạn đã có thể bắt đầu thử sức với mô hình kinh doanh này rồi đó! 

> Đọc thêm: Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh độc đáo thu lời nhanh chóng

Vốn ít nên đầu tư gì lợi nhuận cao với 5 triệu đồng?

  • Đầu tư kinh doanh cây cảnh, sen đá

Kinh doanh cây cảnh mini là một gợi ý cực kì tiềm năng và khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải chăm chỉ trồng và vun vén cho cây mỗi ngày.

Các loại cây cảnh mini được yêu thích trong trang trí cho không gian hiện nay là: sen đá, cây xương rồng, cây hoa sứ mini,… Đây là cách đầu tư kinh doanh không đòi hỏi nhiều vốn khi các loại giống cây cảnh, sen đá có giá siêu rẻ, và dễ dàng tìm kiếm.Việc còn lại là bạn chỉ cần tìm kiếm nơi sản xuất các loại chậu mini và trang trí lại chậu theo yêu cầu của từng khách hàng khi đặt mua.

Bạn sẽ tạo cho mình một cách bán hàng khác biệt so với các nơi cung cấp cây cảnh khác giúp thu hút cũng như để lại ấn tượng sâu sắc đến khách hàng.

Đầu tư gì để có lợi nhuận cao khi bạn chỉ có 5 triệu đồng? Tham khảo ngay ý tưởng kinh doanh cây cảnh mini nhé!

Đầu tư kinh doanh cây cảnh sen đá

  • Kinh doanh đồ handmade

Nếu bạn là một người có hoa tay hoặc có năng khiếu trong các việc liên quan đến thủ công mỹ nghệ thì kinh doanh hàng hóa handmade là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Đầu tư kinh doanh đồ handmade

Đồ handmade là một sản phẩm khá đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn mặt hàng phù hợp với kỹ năng của mình.

Các sản phẩm handmade được ưa chuộng phổ biến hiện nay là: các loại hoa, chậu cây giả, nón len đan, vòng tay cặp, hộp gói quà handmade,..

Đầu tư gì lợi nhuận cao chỉ với 5 triệu đồng? Hãy thử sức ngay với ý tưởng đầu tư kinh doanh đồ handmade này nha!

Vốn ít nên đầu tư gì lợi nhuận cao khi bạn có trên 10 triệu?

  • Đầu tư cổ phiếu

Đầu tư gì lợi nhuận cao? Đầu tư cổ phiếu

Đầu tư cổ phiếu là hình thức đầu tư hấp dẫn được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể tham gia sử dụng nguồn vốn của bản thân để mua bán cổ phiếu hoặc chứng khoán của một công ty/doanh nghiệp nào đó được niêm yết với hy vọng tạo ra lợi nhuận trong tương lai.

Đầu tư gì để có lợi nhuận cao? Đầu tư cổ phiếu có thể đem lại lợi nhuận rất cao trong tương lai nếu cổ phiếu tăng trưởng tốt nhưng đây cũng là một hình thức đầu tư tiềm tàng rất nhiều rủi ro sự cố không thể lường trước được.

Chính vì thế, bạn nên cập nhật tình hình, kiến thức về trị trường cổ phiếu mỗi ngày để dự đoán, ra quyết định đúng lúc, đúng thời điểm nhằm đem lại lợi nhuận cao cũng như hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn.

>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm đầu tư chứng khoán dài hạn – Bí quyết đầu tư hiệu quả giúp bạn thành công

  • Thuê nhà và cho thuê lại

Đầu tư gì để có lợi nhuận cao? Hãy thuê nhà và cho thuê lại

Nếu bạn có khả năng nắm bắt giá cả thị trường và hiểu biết về bất động sản, bạn có thể dễ dàng tìm thuê được căn hộ, phòng trọ giá rẻ, chất lượng với mức giá cực kỳ hợp lý. Sau đó, bạn sẽ cho thuê lại với mức giá cao hơn và kiếm được lợi nhuận từ phần chênh lệch giá thuê.

Kinh doanh gì lợi nhuận cao khi bạn có số vốn khoảng từ 10 – 20 triệu đồng? Hãy bắt tay tìm hiểu về thị trường bất động sản ngay từ bây giờ nhé!

Kết luận:

Dù bạn đang có vốn ở mức nào, nếu muốn đầu tư kinh doanh gì lợi nhuận cao bạn có thể cân nhắc chọn lựa các ý tưởng đầu tư trên để tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho bản thân để nhanh chóng hoàn thiện các dự định mà mình ấp ủ trong tương lai.

Hy vọng qua các bí kíp đầu tư thông minh mà vninvestment vừa đem đến đã giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến câu hỏi “ Vốn ít nên đầu tư gì lợi nhuận cao?” và có cho mình định hướng đầu tư phát triển phù hợp nhất!

>> Xem thêm: Khởi nghiệp nên kinh doanh gì? Mách bạn 10+ ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận