Thành tựu công ty bất động sản Nhật Nam – Mới nhất 2022

Thành tựu công ty bất động sản Nhật Nam

Công ty bất động sản Nhật Nam hoạt động ở lĩnh vực gì và có thành tựu gì nổi bật trong suốt chặng đường thành lập và hoạt động đến ngày hôm nay? Tiềm năng phát triển của BĐS Nhật Nam được đánh giá tăng trưởng như thế nào trong tương lai? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Công ty bất động sản Nhật Nam hoạt động trên lĩnh vực nào?

Công ty Cổ phần đầu tư Thương Mại bất động sản Nhật Nam hiện đang hoạt động đa ngành đa lĩnh vực gồm: tài chính, bất động sản, dịch vụ… nhưng trong đó bất động sản là lĩnh vực đóng vai trò then chốt.

Không những thế, Nhật Nam còn sở hữu chuỗi hệ sinh thái gồm: nhà hàng – karaoke – resort – spa – công ty tài chính cùng với rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Hà Nam, Tây Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc,..  với quỹ đất đẹp, đắc địa có diện tích lớn đã giúp Nhật Nam Group ngày càng củng cố được tên tuổi mình trên thị trường.

Hoạt động công ty bất động sản Nhật Nam
Hoạt động công ty bất động sản Nhật Nam

Thành tựu công ty bất động sản Nhật Nam

Nhật Nam được thành lập đang đi vào vận hành và phát triển thì cũng là lúc Covid-19 bắt đầu là một nỗi sợ chung to lớn với toàn thể xã hội. Công ty bất động sản Nhật Nam đã có những giai đoạn hết sức khó khăn để trụ vững trên thị trường và khẳng định vị thế, sức mạnh của mình khi liên tục nhận các giải thưởng lớn như:
Dù gặp khá nhiều khó khăn khi phải vận hành và phát triển công ty trong thời kì giãn cách – dịch Covid trở nên nghiêm trọng nhưng BĐS Nhật Nam đã xuất sắc vượt qua hết các doanh nghiệp khac để nhận về cho mình rất nhiều giải thưởng và thành tựu danh giá.
Để tham gia giải thưởng này, doanh nghiệp bắt buộc phải trải qua nhiều vòng kiểm định dựa trên các tiêu chí như hoạt động công ty, tính minh bạch, quy mô công ty,..
công ty Nhật Nam đã xuất sắc vượt qua hết tất cả các đối thủ những tiêu chí kiểm duyệt gắt gao của chương trình và vinh dự nhận được các giải thưởng xứng đáng.
Thành tựu công ty bất động sản Nhật Nam
Thành tựu công ty bất động sản Nhật Nam

Tiềm năng phát triển của công ty BĐS Nhật Nam

Như đã nói, công ty Nhật Nam đã và đang sở hữu chuỗi hệ sinh thái  gồm chuỗi nhà hàng, karaoke, resort, cùng hàng loạt quỹ đất ở vị trí đắc địa và hàng trăm chi nhánh văn phòng đại diện trên toàn quốc giúp đưa thương hiệu và tên tuổi Nhật Nam đến gần với khách hàng hơn.

Tổng số vốn thành lập ban đầu của công ty Nhật Nam được ghi nhận là 200 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động Nhật Nam đã công bố số vốn điều lệ lên đến 1000 tỷ đồng. Để có được con số cực kì ấn tượng này chắc chắn không chỉ nhờ sự lãnh đạo tài ba của hội đồng, quản trị, ban chiếc lược của công ty mà còn nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của các nhà đầu tư dành cho công ty BĐS Nhật Nam.

Tiềm năng công ty bất động sản Nhật Nam
Tiềm năng công ty bất động sản Nhật Nam

Nhờ những nỗ lực và cố gắng, học hỏi, cải thiện không ngừng nghỉ, công ty BĐS Nhật Nam đã gặt hái được rất nhiều thành quả ngọt ngào trong 3 năm qua. Từ ngày thành lập cho đến hiện nay, thương hiệu Nhật Nam đã không ít lần xuất hiện trên các đầu báo lớn của Việt Nam đến từ cơ quan ngôn luận uy tín như: báo Thanh Niên, báo bảo vệ Pháp Luật, báo Vietnamnet, Báo Công Lý và xã hội, Tạp chí Thương Gia,..

Nhật Nam đang tiếp nối với phát triển, đặt  ra mục tiêu lọt vào top 5 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam làm bước đệm củng cố vị thế Nhật Nam trên thị trường bất động sản. Chính vì thế, BĐS Nhật Nam được đánh giá là một công ty tiềm năng và phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai từ năm 2022 – 2035

BĐS Nhật Nam là một doanh nghiệp mới và còn khá non trẻ, tuy nhiên vẫn kiên cường và thành công vượt qua dịch bệnh giúp xây dựng được nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài cho tương lai về sau. Đây là nơi đáng để các nhà đầu tư xem xét và lựa chọn.

Kết luận:

Công ty bất động sản Nhật Nam đã có cho mình những thành tựu lớn trong suốt chặng đường 3 năm từ ngày thành lập đến hiện tại. Chính vì thế, công ty được đánh giá sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai 5 đến 10 năm nữa!

Chính vì thế, nếu bạn đang cân nhắc đầu tư tại Nhật Nam bạn có thể yên tâm tham gia vì tiềm năng sinh lời được đánh giá rất cao, đặc biệt là đầu tư loại hình bất động sản.

Xem thêm:

>>> Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội cùng kỳ vọng tăng trưởng và thúc đẩy du lịch, kinh tế chung của vùng