Lập nghiệp đầu tư gì với 30 triệu sinh lời rủng rỉnh?

Lập nghiệp đầu tư gì với 30 triệu?

Đầu tư gì với 30 triệu nhàn rỗi giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả? Cốn 30 triệu nên kinh doanh gì nhanh giàu? 30 triệu là một số tiền không quá lớn cũng không hề nhỏ, tuy nhiên cất đồng tiền và để giành khi nào cần thì xài thì đồng tiền của bạn sẽ chỉ nằm yên một chỗ mà không tạo ra được giá trị dù ít hay nhiều. Bài viết này Đầu tư Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn các hình thức kinh doanh đầu tư hiệu quả để đồng tiền của bạn sinh sôi nảy nở với 30 triệu đồng.

Đầu tư gì với 30 triệu sinh lãi cao?

1. Đầu tư gì với 30 triệu? Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng

Gửi ngân hàng với 30 triệu sẽ là một phương pháp khá an toàn chính vì thế lãi suất của hình thức này với 30 triệu thường không cao. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng kì hạn gửi tiết kiệm để nhận được số tiền lãi cao hơn. Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn đồng tiền sinh sôi nhưng lại cần sử dụng trong năm.

Đầu tư gì với 30 triệu? Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng
Đầu tư gì với 30 triệu? Gửi tiết kiệm 6 tháng ngân hàng

>>> Đọc thêm: Có 30 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua vàng để tránh lạm phát?

2. Có 30 triệu nên đầu tư làm gì? Đầu tư vàng dự trữ

Mua vàng tích trữ ở thời điểm vàng tuột giá và bán ra khi vàng tăng trưởng mạnh sinh lời cao là phương pháp đầu tư an toàn được truyền lại từ thời ông bà ta ngày xua. Đến nay, đây vẫn là một trong những cách đầu tư tài chính hiệu quả và không bị lỗi thời vì đây là một trong những phương pháp không bị ảnh hưởng bởi lạm phát tiền tệ.

Có 30 triệu nên đầu tư làm gì? Đầu tư vàng dự trữ
Đâu từ gì với 30 triệu an toàn, chống lạm phát? Đầu tư vàng dự trữ

>>> Đừng bỏ qua: Mua vàng tiết kiệm nên mua loại nào? Kinh nghiệm mua vàng tích trữ sinh lời tốt nhất 2022

3. Đầu tư gì với 30 triệu? Đầu tư cổ phiếu

Có 30 triệu nên đầu tư làm gì sinh lời rủng rỉnh đầy túi? Đầu tư vào cổ phiếu là phương pháp đầu tư tài chính 4.0 được người trẻ ưa chuộng nhất hiện nay vì cơ hội sinh lời và làm giàu rất hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì đây là hình thức đầu tư mạo hiểm và khá rủi ro. Chính vì thế, nhà đầu tư cần có thật nhiều kinh nghiệm về chứng khoán để tỉnh táo ra quyết định đúng đắn nhất trong mọi trường hợp.

Đầu tư vào cổ phiếu
Đầu tư gì với 30 triệu hiệu quả? Đầu tư vào cổ phiếu

>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu dài hạn mang lại hiệu quả cao nhất 2022

4. Cho vay ngang hàng

Cho vay ngang hàng là hình thức kết nối trực tiếp giữa người cho vay và người đi vay mà không thông qua trung gian. Ở phương pháp này, nhà đầu tư sẽ đóng vay là người cho vay giúp tiếp cận được đối với những ai có nhu cầu vay tiền một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Cho vay ngang hàng
Có 30 triệu nên đầu tư làm gì? Cho vay ngang hàng

Nên kinh doanh gì với số vốn 30 triệu?

1. Kinh doanh, đầu tư gì với 30 triệu? Cây cảnh mini, sen đá 

Cây cảnh mini là các loại cây dễ trồng, dễ sống và có kích thước nhỏ nhắn nên thường được trồng trong các lọ thủy tinh, chậu đá,.. một số cây cảnh mini được ưa chuộng nhất hiện nay là sen đá, xương rồng, cây cọ cảnh,..

Cây cảnh có giá thành rất rẻ, chính vì thế bạn nên chọn các vườn ươm cây, đại lý cung cấp các loại cây cảnh với giá sỉ tốt để nhập hàng. Khi kinh doanh cây cảnh mini bạn nên chú ý chăm sóc để đảm bảo chất lượng của cây. Bên cạnh đó, bạn nên học hỏi để trau dồi cho mình thật nhiều kiến thức về cây cảnh để hiểu về đặc tính riêng của từng loại để có thể kinh doanh và phát triển lĩnh vực này một cách hiệu quả nhất.

Kinh doanh, đầu tư gì với 30 triệu? Cây cảnh mini, sen đá 
Kinh doanh, đầu tư gì với 30 triệu? Cây cảnh mini, sen đá

2. Kinh doanh phụ kiện, trang sức nữ

Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả? Ngoài những món đồ trang sức đắt tiền được chế tác từ vàng, bạc,.. với giá thành cao. Hiện nay, các bạn trẻ rất ưa chuộng những món trang sức phụ kiện có thiết kế thời thượng giá rẻ được gia công với chất liệu rẻ tiền như: hợp kim, xi mạ,…

Các loại phụ kiện này giúp giới trẻ tôn điểm cho bộ quần áo hay những chiếc váy tiểu thư, sang trọng quyến rũ. Chính vì thế, với mặt hàng này bạn có thể dễ dàng kinh doanh online trên mạng xã hội Facebook hoặc các nền tảng thương mại điện tử như: Shopee, Lazada,..

Kinh doanh phụ kiện trang sức nữ
Vốn 30 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh phụ kiện trang sức nữ

3. Mở cửa hàng cắt tóc, gội đầu bình dân

Nếu bạn có tay nghề và kinh nghiệm trong việc spa chăm sóc tóc, cắt tóc, gội đầu dưỡng sinh, thảo dược,.. thì mở một cửa hàng gội đầu bình dân chuyên chăm sóc tóc là một sự lựa chọn tuyệt vời và hiệu quả. Nếu là cửa hàng tại nhà thì bạn chỉ mất một số chi phí như: tiền mua giường gội đầu dưỡng sinh, tiền thảo dược, dầu gội,.. và các vật dụng nhỏ khác phụ vụ.

Nên kinh doanh gì với số vốn 30 triệu nếu bạn có tay nghề cắt tóc, gội đầu spa? Thử sức ngay với một tiệm tóc bình dân nhé!

Mở cửa hàng cắt tóc gội đầu dưỡng sinh spa
Mở cửa hàng cắt tóc gội đầu dưỡng sinh spa

4. Kinh doanh đặc sản vùng miền

Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả, sinh lời cao? Kinh doanh đặc sản vùng miền là một ý tưởng tiềm năng nếu bạn mở một cửa hàng bán đầy đủ các đặc sản cả 3 miền. Đây sẽ là cửa hàng giúp san sẻ đặc sản cả nước đến với nhiều người hơn, để bất cứ ai nếu có nhu cầu thưởng thức đặc sản củ miền khác có thể dễ dàng tìm đến và mua tại cửa hàng của bạn.

Kinh doanh đặc sản vùng miền
Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh đặc sản vùng miền

Bí quyết kinh doanh thành công hiệu quả

  • Lựa chọn đúng lĩnh vực, sở trường của bạn để kinh doanh
  • Sử dụng nguồn vốn 30 triệu một cách hiệu quả
  • Lựa chọn nguồn cung cấp uy tín giá sỉ tốt
  • Kinh doanh có sáng tạo với những ý tưởng độc đáo
  • Tận dụng đa kênh bán hàng
  • Tìm hiểu về hình thức quảng cáo để tiếp cận dễ dàng với đối tượng mục tiêu
  • Giữ vững ý chí và đam mê với nghề trong những giai đoạn đầu còn gặp nhiều khó khăn

Kết luận:

Đầu tư gì với 30 triệu thu hồi vốn nhanh chóng, hiệu quả? Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì tiềm năng, đem lại lợi nhuận cao? Trên đây là các ý tưởng kinh doanh đầu tư hiệu quả 1 vốn 4 lời với 30 triệu hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua!

>>> Bài viết tiếp theo: Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Ý tưởng kinh doanh độc đáo thu lời nhanh chóng