Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư quỹ mở Techcombank cho người mới bắt đầu

kinh nghiem dau tu quy mo techcombank 1

Kinh nghiệm đầu tư quỹ mở Techcombank như thế nào là hiệu quả? Hiện nay, quỹ đầu tư tài chính đang ngày càng trở thành xu hướng và thu hút được một lượng đông đảo các nhà đầu tư tham gia vào. Vì nắm bắt được nhu cầu ấy, ngân hàng Techcombank đã ra đời quỹ đầu tư mở để phục vụ cho quý nhà đầu tư. Nếu bạn là người mới bắt đầu vẫn chưa rõ về đầu tư quỹ mở Techcombank. Hãy cùng Vninvestment tìm hiểu để có cái nhìn rộng hơn về vấn đề này bạn nhé!

Quỹ mở đầu tư Techcombank là gì?

Kinh nghiệm đầu tư quỹ mở Techcombank
Kinh nghiệm đầu tư quỹ mở Techcombank

Quỹ mở iFund là gì?

Quỹ mở hay còn được gọi là qũy tương hỗ đây là hình thức đầu tư xây dựng theo kiểu tập thể. Được nhiều nhà đầu tư góp vốn vào quỹ này với cùng một mục tiêu huy động vốn để đầu tư.

Quỹ mở này sẽ được Công ty đầu tư nắm giữ để dễ dàng quản lý và sẽ sử dụng quỹ mở này để đầu tư vào lĩnh vực chứng khoán hay ngoại hối, nhằm mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư được cho phép bán lại chứng chỉ quỹ này vào bất kỳ ngày giao dịch nào của quỹ.

Chứng chỉ quỹ mở iFund Techcombank là gì?

Kinh Nghiem Dau Tu Quy Mo1

Chứng chỉ quỹ mở iFund Techcombank cũng được xem là một dạng thuộc quỹ mở. Nắm bắt được xu hướng của thị trường tài chính hiện nay, Techcombank đã ra đời quỹ này nhằm thu hút các nhà đầu tư đổ vốn về. Sau đó, sử dụng nguồn vốn đã huy động được để lên kế hoạch đầu tư. Đội ngũ chuyên gia của Techcombank Group sẽ là người nắm giữ quỹ này với mục tiêu đảm bảo nguồn vốn của nhà đầu tư sẽ được tối ưu hóa và sẽ là “gà đẻ trứng vàng” hiệu quả.

Có thể nói nôm na rằng, quỹ mở đầu tư Techcombank iFund này chính là khi khách hàng đang có số tiền nhãn rỗi gửi vào quỹ này để nhận lãi suất. Số tiền mà bạn gửi vào quỹ mở của Techcombank sẽ được các chuyên gia sử dụng để đầu tư sinh lời. Tiền sẽ đẻ ra tiền nếu như hoạt động đầu tư này của ngân hàng đạt được hiệu quả.

Các loại quỹ mở đầu tư Techcombank

Quỹ mở đầu tư Techcombank iFund gồm có ba loại như sau: Quỹ mở đầu tư trái phiếu (TCBF), Quỹ mở đầu tư cổ phiếu (TCEF)  và Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt Flexicash (TCFF). Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu sâu hơn về từng loại nhé.

cac loai quy mo dau tu tcb 1

Quỹ mở đầu tư cổ phiếu Techcombank (TCEF) là gì?

Quỹ mở đầu tư cổ phiếu chính là quỹ chuyên được sử dụng để đầu tư vào các loại cổ phiếu được niêm yết của doanh nghiệp. Quỹ TCFF này được đội ngũ chuyên gia về tài chính của Techcombank Group quản lý.

Đây là những người sẽ thay bạn phân tích, nghiên cứu thị trường để từ đó tìm đến những doanh nghiệp tốt nhất để đầu tư cổ phiếu của doanh nghiệp đó và đưa ra sự thẩm định đầu tư một cách chặt chẽ. Không chỉ để đảm bảo nguồn vốn một cách an toàn, sinh lời hiệu quả mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp để tạo lòng tin cho khách hàng.

Những ưu điểm khi đầu tư vào quỹ mở cổ phiếu TCFF:

  • Tỷ suất lợi nhuận mà quỹ TCFF mang lại siêu hấp dẫn lên đến 12%
  • Đảm bảo sự an toàn nguồn vốn cho nhà đầu tư.
  • Đầu tư cổ phiếu không yêu cầu nhà đầu tư có quá nhiều kinh nghiệm.

Bài viết liên quan: Kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu dài hạn mang lại hiệu quả cao nhất năm 2022

Quỹ mở đầu tư trái phiếu Techcombank (TCBF)  là gì?

Quy dau tu trai phieu techcombank la gi

Quỹ mở đầu tư trái phiếu Techcombank (TCBF) – một quỹ mở được chuyên sử dụng để đầu tư vào trái phiếu của các doanh nghiệp với lợi tức mang lại khá hấp dẫn. Quỹ đầu tư TCBF đang dần trở thành một kênh đầu tư tối ưu hóa, được xem một nơi tích lũy an toàn cho số vốn đầu tư tài chính dài hạn.

Quỹ TCBF được các chuyên gia tài chính của Techcombank với nhiều năm kinh nghiệm, dày dặn kiến thức đầu tư sẽ thay bạn lựa chọn những trái phiếu siêu an toàn và lợi nhuận hấp dẫn.

Đầu tư vào quỹ mở trái phiếu TCBF bạn sẽ được những gì?

  • Mang lại sự ổn định về tỷ suất lợi nhuận luôn ở mức 8.6%
  • Kênh đầu tư phù hợp cho các nhà đầu tư dài hạn.
  • Kênh đầu tư không đòi hỏi quá nhiều vốn.

Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt Flexicash (Techcom FlexiCash Fund) là gì?

Techcom FlexiCash Fund được xem là một quỹ đầu tư hạn chế rủi ro, bởi vì nó chuyên sử dụng để đầu tư vào những tài sản có mức rủi ro thấp. Ví dụ như: đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp, Chính phủ hay vào chứng chỉ tiền gửi,… Đây là các loại tài sản mang tính thanh khoản cao, nhằm tối ưu hóa được lãi suất từ những nguồn vốn ngắn hạn.

Kinh nghiệm đầu tư quỹ mở Techcombank – Có nên đầu tư quỹ mở iFund không?

kinh nghiem dau tu quy mo 1

Bất kể lĩnh vực đầu tư nào đi chăng nữa; trước khi đầu tư bạn cần tìm hiểu sâu vào lĩnh vực mà bạn muốn đầu tư để đưa ra quyết định đúng đắn. Đầu tư quỹ mở Techcombank cũng thế, bạn cần tham khảo về những kinh nghiệm đầu tư cũng như xem xét về ưu, nhược điểm của nó.

Ưu điểm của quỹ mở Techcombank iFund

Tài khoản được mở online hoàn toàn

Khi mở tài khoản đầu tư tại Techcombank iFund, bạn hoàn toàn thực hiện bằng các thao tác online tại nhà mà không cần phải mất thời gian để đến các điểm giao dịch để mở quỹ. Việc ký hợp đồng xác nhận cũng đều được Techcombank cho phép bạn thực hiện hoàn toàn online.

Mua bán quỹ đầu tư trực tuyến

Tại Techcombank iFund bạn có thể thực hiện đặt lệnh mua, bán online một cách dễ dàng, tiện lợi. Đặc biệt, trong lần đầu giao dịch bạn sẽ nhận được 0.1% vốn gốc vào tài khoản của mình.

Quỹ đầu tư được phép mua, bán linh hoạt mỗi ngày 

Đối với quỹ mở đầu tư Techcombank này, chỉ cần bạn đặt lệnh khớp thì có thể thực hiện giao dịch mua, bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

uu nhuoc diem cua tcb ifund

Tài sản quỹ được quản lý online

Nhà đầu tư có thể theo những tài sản quỹ của mình để thấy được giá trị thực ngay lúc đó của chứng chỉ quỹ, để có thể xem xét đưa ra hướng giải quyết trong quá trình giao dịch.

Tài sản cổ phiếu, trái phiếu, quỹ được mua bán trên cùng ứng dụng

Khi bạn đầu tư quỹ mở trên Techcombank iFund bạn sẽ không cần phải tạo hay sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản để đặt lệnh mà bạn có thể đặt lệnh mua, bán trực tiếp trên một ứng dụng cho cả 3 loại: cổ phiếu, trái phiếu, quỹ linh hoạt. Đây được xem là một ưu điểm lớn mang tính tiện lợi cao cho nhà đầu tư.

Không phải tốn thời gian nạp – rút tiền về tài khoản ngân hàng 

Với ứng dụng công nghệ cao của Techcombank iFund, bạn không cần phải thực hiện các thao tác chuyển tiền phức tạp. Mà bạn sẽ được cấp một tài khoản Techcombank và tài khoản ngân hàng này sẽ liên kết với tài khoản chứng khoản. Tiền trong tài khoản ngân hàng sẽ tự cắt để chuyển vào quỹ đầu tư.

Nhược điểm khi đầu tư quỹ mở Techcombank iFund

Màn hình giao dịch phức tạp với nhiều menu

Trên màn hình giao dịch của Techcombank iFund xuất hiện khá nhiều nội dung không cần thiết làm cho hệ thống giao dịch của TCEF trở nên chậm đi gây mất thời gian, ảnh hưởng đến phiên giao dịch của nhà đầu tư.

Nhược điểm này đang được Techcombank cố gắng khắc phục hàng ngày để mang đến cho quý nhà đầu tư những trải nghiệm tốt nhất.

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư quỹ mở Techcombank cho người mới bắt đầu mà vninvestment muốn chia sẻ đến các bạn. Với những thông tin này tôi mong rằng bạn sẽ có thêm vốn kiến thức để giúp ích cho công việc đầu tư của mình, cũng như là bàn đạp cho những bước đầu trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Chúc quý nhà đầu tư thành công!

Xem thêm: 5 nguyên tắc “vàng” giúp bạn hạn chế rủi ro đầu tư chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.