Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội cùng kỳ vọng tăng trưởng và thúc đẩy du lịch, kinh tế chung của vùng

Mo Hinh Compound

“Sống xanh” trở thành xu hướng được lựa chọn cho hiện tại và tương lai khi con người có xu hướng tìm về những nơi sống xanh – sạch – đẹp. Đón đầu xu hướng thị trường, chủ đầu tư (CĐT) Nhật Nam đã đầu tư xây dựng khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhu cầu an cư và lối sống đẳng cấp đầy khác biệt ngay trong 3 năm Covid (2019-2022). Ngày 19/5/2022, Công ty bất động sản Nhật Nam đã long trọng tổ chức thành công Lễ khánh thành khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam, tại Xuân Khanh, Sơn Tây, TP.Hà Nội.

Vị trí vàng cùng mô hình Compound “bứt phá giá trị” cho khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

mo hinh compound

Khu biệt thự Nhật Nam ở Sơn Tây – Hà Nội là biệt thự cao cấp được xây dựng theo mô hình Compound hiện đại.

Theo góc độ của lĩnh vực bất động sản và xây dựng, khu Compound được xem như là một chuỗi các căn nhà hoặc căn hộ liền kề với nhau được xây dựng trên một diện tích nhất định.

Đặc biệt an ninh trong khu Compound luôn đặt lên hàng đầu, luôn được kiểm soát chặt chẽ và có tính bảo mật cao. Trong khu vực này, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7, thẻ thông minh khi ra vào khu vực, bảo vệ nghiêm ngặt để tài sản của các gia chủ luôn được bảo vệ tuyệt đối an toàn. 

Khu Compound với những tiện ích cao cấp là sự lựa chọn an cư của những người giàu có, doanh nhân, nghệ sĩ và được xem là một cộng đồng có trình độ văn hóa cao, sống chan hòa cùng nhau vui đùa con trẻ. Đúng nghĩa xóm làng tri thức cao cùng phát triển bởi số lượng căn là hữu hạn.

Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hiện cũng đang tập trung đầu tư nhiều nhất vào mô hình Compound.

Khi là chủ nhân của căn biệt thự tại khu biệt thự cao cấp Nhật Nam, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích tối ưu như:

  • Tính an toàn cao: Được xây dựng theo mô hình compound khép kín nên khu biệt thự Nhật Nam luôn đảm bảo tính an toàn cao, rất phù hợp cho các gia đình có trẻ em, phụ nữ hoặc người lớn tuổi. Hệ thống camera an ninh quanh khu vực, thẻ từ thông minh khi ra vào cũng như đội bảo an sao sát toàn khối các gia đình 24/7/365 chắc chắn giúp các gia đình tự tin khi ra ngoài hay đi công tác xa dài ngày cũng không lo lắng con trẻ gia đình ở nhà luôn vui vẻ.
  • Khu biệt thự song, đơn lập với các căn biệt thự được xây dựng kiến trúc đồng bộ, hài hòa và đẳng cấp với tiện ích nội khu cao cấp tạo thành một thể thống nhất sang trọng hơn bao giờ hết. Không gian nội thất của từng căn được thiết kế trang nhã và đầy ấn tượng.
  • Tính thanh khoản cao: Đối tượng được hướng đến để sở hữu các căn biệt thự là tầng lớp trí thức, giới thượng lưu do đó việc cho thuê hoặc bán lại là việc rất dễ dàng và nhanh chóng.

nha an biet thu nhat nam nha khach biet thu nhat nam phong ngu biet thu nhat nam

(hình ảnh thực thế của phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ hiện tại trong 1 căn biệt thự Nhật Nam đang khai thác)

39 Căn biệt thự đã có đầy đủ 39 sổ hồng đảm bảo 100% tính pháp lý dự án từng căn.

39 căn Biệt thự Nhật Nam có diện tích từ 250 - 600 m2
39 căn Biệt thự Nhật Nam có diện tích từ 250 – 600 m2

Hiện tại pháp lý cho khu biệt thự cao cấp Sơn Tây – Hà Nội đã được công ty Nhật Nam hoàn thiện đầy đủ (Công ty Nhật Nam công bố sổ hồng riêng cho từng căn), minh bạch – rõ ràng và an toàn tuyệt đối càng làm giới đầu tư quan tâm hơn bao giờ hết.

Kỳ vọng cơ hội “bùng nổ” về giá với khu biệt thự cao cấp Sơn Tây – Hà Nội

de xuat thanh lap thanh pho son tay

Ngay từ những ngày đầu, Ban lãnh đạo Nhật Nam đã nhìn nhận được “vị trí vàng” của khu biệt thự Sơn Tây – Hà Nội khi Sơn Tây đang dần “chuyển mình” và có cơ hội sớm trở thành 1 thành phố trực thuộc thủ đô Hà Nội.

Hình ảnh Thành phố Thủ Đức
Hình ảnh Thành phố Thủ Đức

Tương tự như câu chuyện thành lập thành phố Thủ Đức năm 2020. Đây là thành phố trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh là “Thành phố trong thành phố”. Được thành lập từ 3 quận chiến lược ( quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức), TP.Thủ Đức từ cuối năm 2021 đã cho thấy, mặt bằng giá bất động sản đã tăng x2, x5 thậm chí x10 lần tùy vào từng vị trí. 

Nguyên nhân ghi nhận giá nhà đất ở TP. Thủ Đức đang ở mức cao nhất so với trước đây yếu tố chính vẫn là là câu chuyện “thành phố trong thành phố” kéo theo mức độ đầu tư, ngân sách vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội, giao thông gia tăng. 

Đặc biệt nhất chính là khu vực đất tại Thủ Thiêm từ chỉ 20tr đến 50tr/m2 chỉ sau thời gian ngắn đã đạt 700tr đến cả tỷ/m2, tăng trưởng hàng chục lần và chắc chắn trong tương lai khi hình thành các hệ sinh thái giá sẽ còn lên cao hơn nữa cho những vị trí chiến lược.

Biểu đồ mặt bằng giá trị biệt thự liền kề khu trung tâm Sơn Tây hiện tại và trong trạng thái tăng trưởng bình thường tương lai
Biểu đồ mặt bằng giá trị biệt thự liền kề khu trung tâm Sơn Tây hiện tại và trong trạng thái tăng trưởng bình thường tương lai

Sơn Tây cũng được xem là một trong những trung tâm kết nối, cửa ngõ kinh tế trọng điểm khi có vị trí thuận tiện kết nối giao thông với đường tỉnh lộ 413 và 414, Quốc Lộ 21A, Quốc Lộ 32, cầu Vĩnh Thịnh vượt sông Hồng, …Đã tạo nên hệ thống giao thông đường thủy – bộ kết nối TP.Hà Nội với các vùng lân cận

he thong giao thong ket noi tp ha noi

Khu biệt thự Nhật Nam đón đầu làn sóng tăng trưởng giá trị hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị vượt trội vì số lượng căn có hạn và lại nằm tại vị trí trung tâm chiến lược.

Khu đô thị HUD - Sơn Tây
Khu đô thị HUD – Sơn Tây

Đơn cử như khu đô thị HUD, chỉ cách vài km và giá niêm yết đã từ 40 – 80 triệu/m2 cho các căn 3 tấm liền kề hay khu trung tâm Sơn Tây giá đã lên đến hơn một trăm triệu cho mỗi mét vuông.

Giá bds Sơn Tây theo trang batdongsan.com.vn
Giá bds Sơn Tây theo trang batdongsan.com.vn
Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây - Hà Nội
Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây – Hà Nội

Khu biệt thự cao cấp Nhật Namtổng diện tích là 16.318m2 và định giá hiện tại cho toàn khu đã lên đến gần nghìn tỷ đồng. Song với giá hiện tại, Nhật Nam vẫn chưa bán ra thị trường vì theo kế hoạch sẽ chính thức công bố giá và đưa ra thị trường vào quý 04/2023  tới quý 02/2024 và điểm bán với giá kỳ vọng sau khi Sơn Tây “chuyển mình” với nhiều thông tin tích cực sẽ giúp khu biệt thự cao cấp lên được vùng giá x2 hiện tại. Đặc biệt quyền sở hữu sẽ được ưu tiên cho cộng đồng thành viên cổ đông Nhật Nam.

Thành phố đảo Phú Quốc
Thành phố đảo Phú Quốc

Nhật Nam có nhiều bài học kinh nghiệm từ việc sở hữu các bất động sản tại Phú Quốc từ 2017, đến 2021 Phú Quốc lên thành phố và 2022 nhìn lại các quỹ đất giá trị đã tăng gấp nhiều lần. Hay bài học từ Thủ Thiêm khi Thủ Đức lên thành phố đã biến đất nơi đây trở thành vàng thật sự với 1 mét đất giá hơn 1 tỷ. Những bài học này giúp BĐS Nhật Nam có thêm niềm tin tiếp tục nắm giữ thêm nhiều tài sản để có thể lên vùng giá mục tiêu kỳ vọng trong một chu kỳ tăng trưởng của bất động sản tại mỗi địa phương.

quan canh biet thu son tay

Và trong khi chờ các biệt thự lên vùng giá kỳ vọng để công bố ra thị trường chuyển nhượng sang tay cho các nhà đầu tư (NĐT) thì hiện CĐT Nhật Nam cũng đang hướng khai thác sản phẩm theo 1 phương thức khác biệt đó là hợp tác kinh doanh đồng sở hữu và CĐT Nhật Nam cũng đang tiên phong trong mô hình Homestay Biệt thự – villa nghĩ dưỡng tại nơi đây để sản phẩm luôn được giữ gìn tốt nhất và ít hao mòn theo năm tháng cũng như tạo thêm dòng tiền và là chốn nghỉ dưỡng an nhiên cho NĐT Nhật Nam khi tham quan, du lịch tại Hà Nội thời gian tới. Chủ đầu tư Nhật Nam chắc chắn vừa có cả lãi vốn và lãi dòng tiền tại đây sau thời gian dài Covid làm trì trệ nền du lịch các địa phương. Với bài toán vận hành tối ưu cùng cộng đồng khách hàng đông đảo thì trung bình 1 tháng khu biệt thự cao cấp Nhật Nam nếu cho thuê full dịch vụ nghỉ dưỡng tham quan Sơn Tây sẽ đạt 5-10 tỷ doanh thu mỗi tháng. Đó cũng chính là động lực để thúc đẩy kinh tế du lịch dịch vụ Sơn Tây cùng tăng tốc những năm sắp tới.

Tiềm năng bất động sản Sơn Tây tăng trưởng mạnh mẽ tương lai
Tiềm năng bất động sản Sơn Tây tăng trưởng mạnh mẽ tương lai

Nhìn lại tổng quan khu biệt thự cao cấp Sơn Tây – Hà Nội

Sơ đồ diện tích khu biệt thự Nhật Nam - Sơn Tây - TP. Hà Nội
Sơ đồ diện tích khu biệt thự Nhật Nam – Sơn Tây – TP. Hà Nội

Khu biệt thự Nhật Nam tọa lạc tại trung tâm thị xã Sơn Tây – TP.Hà Nội, thuận tiện liên kết tới đầy đủ những tiện ích xung quanh như: siêu thị, trường học, chợ, khu du lịch văn hóa, khu nghỉ dưỡng, sân golf. 

Nằm trong trung tâm lõi các điểm du lịch như: Vườn quốc gia Ba Vì, Khu du lịch Khoang xanh Suối tiên, Tản Đà, Ao Vua, Đá Chông, Golf Đông Mô,… 

Khu du lịch Khoang xanh Suối tiên - Sơn Tây
Khu du lịch Khoang xanh Suối tiên – Sơn Tây

thong tin khu biet thu cao cap nhat nam ha noi

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam có vị trí chiến lược trọng điểm thuộc Thủ đô Hà Nội, đã được hoàn thiện đầy đủ về mặt giấy tờ pháp lý cũng như sẵn sàng cho khách hàng nghĩ dưỡng và các nhà đầu tư đón chờ đăng ký sở hữu trong tương lai.

Xem thêm:

>>> Đâu là nguyên nhân cho chiến lược phát triển thần tốc của BĐS Nhật Nam?

>>> Báo Pháp Luật nói về Nhật Nam như thế nào?

TÌM HIỂU THÊM HÌNH THỨC ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI ĐÂY:

(*) Thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Kênh đầu tư tài chính 4.0 hàng đầu Việt Nam


    Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)