Hãy đọc hết để không bỏ lỡ cơ hội cùng Nhật Nam Group như nhiều nhà đầu tư trước vẫn tiếc nuối

Hay Doc Het De Khong Bo Lo Co Hoi Cung Nhat Nam Group Nhu Nhieu Nha Dau Tu Truoc Van Tiec Nuoi

Đối với các nhà đầu tư trên thị trường thì việc chọn lọc thông tin và xác minh tính đúng đắn sẽ vô cùng quan trọng. Và Bất động sản Nhật Nam chính là một ví dụ điển hình. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh và có nhiều kinh nghiệm, hãy đọc thông tin một cách đầy đủ nhất. Để không bỏ lỡ và tiếc nuối nhiều cơ hội cùng hợp tác với Nhật Nam Group như rất nhiều nhà đầu tư vừa qua.

Nhật Nam Group cùng các nguồn tin truyền thông đáng chú ý 

Rất nhiều bài báo chưa tìm hiểu rõ ràng, vội chạy theo số đông mà copy những thông tin sai lệch về Nhật Nam. Từ đó gây nhiễu loạn nhiều thông tin của Nhật Nam trên các trang mạng xã hội. Có thể thấy được như:

Danh sách báo hiểu nhầm về Nhật Nam
Danh sách báo hiểu nhầm về Nhật Nam

Tuy nhiên, đã là “Vàng thật thì không sợ lửa”, đối với các đầu báo đưa tin đúng đắn về Nhật Nam có thể thấy lại GẤP 3 LẦN các đầu báo với thông tin không đúng. Bởi khi đã kinh doanh, Nhật Nam luôn đặt trọn chữ Tín của mình lên hàng đầu. Có thể kể đến các đầu báo như sau:

Danh sách các đầu báo thông tin đúng đắn về Nhật Nam
Danh sách các đầu báo thông tin đúng đắn về Nhật Nam

Không chỉ là các đầu báo điện tử, mà ngay cả những kênh truyền hình lớn như VTV, HTV cũng đều có những thông tin về cơ chế hoạt động, các tài sản cũng như những giải thưởng mà trong suốt quá trình hình thành và phát triển mà Nhật Nam Group đã giành được: 

Công an kinh tế đã vào cuộc và thương hiệu toàn cầu trường tồn là đây
Một số trang báo lớn đưa tin về Bất động sản Nhật Nam

CÔNG TY BĐS NHẬT NAM SÁNH VAI CÙNG CÁC NGÂN HÀNG UY TÍN TRỰC TIẾP TRÊN KÊNH HTV1

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ ĐIỀU HÀNH MIỀN NAM TẠI TÂN SƠN TP. HCM TRÊN KÊNH HTV9

 

Nhật Nam Group – Vượt qua dư luận – Khẳng định niềm tin với khách hàng

Có thể nói rằng, rất ít doanh nghiệp đã kiên cường để có thể vượt qua được những xôn xao dư luận trên các MXH. Tuy nhiên, với niềm tin của mình Nhật Nam vẫn vươn lên tạo được nhiều thành quả cao. Chẳng hạn như với việc báo Thanh niên đã từng đăng bài với nội dung sai lệch khi chưa tìm hiểu rõ ràng về Nhật Nam. Cụ thể nội dung nhắc đến các thông tin sai như: Nhật Nam đầu tư với lãi suất 144%, các dự án tại Nhật Nam không có thật hay hợp đồng không công khai, rõ ràng,…

Hãy đọc hết để không bỏ lỡ cơ hội cùng Nhật Nam Group như nhiều nhà đầu tư trước vẫn tiếc nuối
Báo Thanh niên truyền thông có sự hiểu nhầm về BĐS Nhật Nam

Tuy vậy, sau khi tìm hiểu chi tiết về Nhật Nam, báo Thanh niên đã chính thức xóa bài và đăng một bài đính chính với nội dung: “Bất động sản Nhật Nam: Đang từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình”.

Công an kinh tế đã vào cuộc và thương hiệu toàn cầu trường tồn là đây
Bất động sản Nhật Nam được đính chính trên báo Thanh niên

Cũng như báo thanh niên vì ảnh hưởng của các nguồn tin sai lệch khác mà mất một khoảng thời gian để hiểu rõ Nhật Nam Group. Nhiều nhà đầu tư cũng đã bỏ lỡ cho mình nhiều cơ hội trở thành thành viên của Nhật Nam từ rất lâu. Và mãi cho đến tận năm nay, các nhà đầu tư mới có thể trở thành thành viên chính thức của Nhật Nam Group. 

Hãy đọc hết để không bỏ lỡ cơ hội cùng Nhật Nam Group như nhiều nhà đầu tư trước vẫn tiếc nuối
Các nhà đầu tư đã tìm hiểu và ký hợp đồng trong vòng 3 năm qua

Do vậy, để không trở nên tiếc nuối vì “không đọc hết nội dung đã vội tin tưởng”. Tốt nhất các nhà đầu tư nên tìm kiếm nhiều nguồn thông tin tin cậy để đảm bảo được các lợi ích của mình.

Nhật Nam Group – Khẳng định uy tín cùng các tài sản có giá trị

Đối với Nhật Nam Group, các tài sản đều là thật và có giá trị cao trên  cả nước. Cụ thể như các quỹ đất tại Thanh Hóa, Tây Ninh hay các bất động sản ở Phú Quốc. Chỉ riêng tại Phú Quốc, các bất động sản đang ngày càng lên giá khi vị trí đó đã phát triển lên thành phố. Và để xác thực được điều đó, vừa qua Nhật Nam đã tổ chức chuyến tham quan cho hơn 1000 nhà đầu tư để tận mắt xem các Bất động sản tại đây.

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM

 

Bên cạnh đó, Nhật Nam có có Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây Hà Nội đã chính thức ra sổ. Đi kèm với đó là dự án khu đô thị mới Lục Ngạn Bắc Giang vừa trúng thầu. Và dự kiến sẽ hoàn thành sau 24 tháng. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về các tài sản trong tương lai tại Bất động sản Nhật Nam.

Tổng quan khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây - Hà Nội
Tổng quan khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

 

Mực độ quan tâm tới các tỉnh xung quanh Hà Nội đang có xu hướng tăng mạnhuan Tam Toi Cac Tinh Xung Quanh Ha Noi Tang Manh
Mức độ quan tâm tới các tỉnh xung quanh Hà Nội đang có xu hướng tăng mạnh
Tổng quan khu biệt thự cao cấp Nhật Nam
Tổng quan khu biệt thự cao cấp Nhật Nam
Hãy đọc hết để không bỏ lỡ cơ hội cùng Nhật Nam Group như nhiều nhà đầu tư trước vẫn tiếc nuối
Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Nhật Nam Group và mục tiêu kết nối cộng đồng nhà đầu tư

Nhận định nguồn vốn kiều hối đổ về Việt Nam hàng năm đã đang tăng đều chứng tỏ niềm tin kiều bào quốc tế đang dần hướng về Việt Nam nhiều hơn. Chính nguồn vốn này là nền tảng để Nhật Nam thực hiện mục tiêu quy tụ nguồn tiền đưa vào hoạt động sản xuất, phát triển kinh doanh, đầu tư hạ tầng để nâng cao chất lượng cuộc sống người dân đảm bảo thúc đẩy phần nào GDP đất nước cũng dần tăng tốc.

Công an kinh tế đã vào cuộc và thương hiệu toàn cầu trường tồn là đây
Lượng Kiếu hối về Việt Nam
Chien Luoc Khai Thac Dong Tien Dua Vao Luu Thong
Chiến lược khai thác dòng tiền đang tắc nghẽn vào lưu thông

Lời kết

Bất động sản Nhật Nam vẫn luôn kiên cường và khẳng định được thương hiệu của mình trong suốt những năm qua. Tất cả đều là minh chứng cho một thương hiệu uy tín và trường tồn với thời gian. Cũng như khẳng định được niềm tin mà  Nhật Nam Group đã trao gửi đến các nhà đầu tư của mình.