Cập nhật giá đất Phú Quốc sau khi lên thành phố mới nhất 2022

Cập nhật giá đất Phú Quốc sau khi lên thành phố

Giá đất Phú Quốc sau khi lên Thành Phố sẽ có biến động như thế nào trong tình hình kinh tế năm 2022? Nhà đầu tư có nên mua bất động sản Phú Quốc năm 2022 không? Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tình hình giá đất Phú Quốc hiện nay và đề xuất các khu vực tiềm năng tại Phú Quốc mà nhà đầu tư có thể tham khảo

Tình hình giá đất Phú Quốc hiện nay

Giá đất Phú Quốc năm 2022 xảy ra khá nhiều biến động khi thị trường BĐS tại Phú Quốc xuất hiện nhiều cơn sốt đất. Tuy tình hình BĐS Phú Quốc đã xuất hiện nhiều cơn sốt đất ảo, tuy nhiên điều đó cũng là một khẳng định vững chắc cho đất Phú Quốc đang là những miếng ăn béo mỡ và cực kì tiềm năng mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Chính vì thế, nhiều người bắt đầu săn lùng những khu đất thổ cư, đất mặt tiền đường lộ lớn, đất nền kể cả những mảnh đất vườn, đất nông nghiệp,.. với kỳ vọng sẽ nhận được lợi nhuận khổng lồ từ thị trường BĐS Phú Quốc sau khi lên Thành Phố.

Trên thực tế tình hình bất động sản nhà đất tại Phú Quốc hiện nay đang có nhiều tiềm năng nổi trội khi:

  • Đại dịch lớn Covid-19 đã được kiểm soát trên cả nước giúp ngành du lịch đang phục hồi và phát triển mạnh và Phú Quốc cũng không ngoại lệ
  • Các dự án bất động sản tại Phú Quốc hiện nay có giá trị gia tăng rơi vào khoảng 10-19%/năm.
  • Tốc độ dân số tại Phú Quốc đang tăng trưởng rất mạnh ( hơn 9%/năm )
  • Hàng năm lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về Phú Quốc rất lớn hơn hàng triệu khách. Trong đó, ước tính khách quốc tế chiếm hơn 40%.
Tình hình giá đất Phú Quốc hiện nay
Tình hình giá đất Phú Quốc hiện nay

Nên đầu tư bất động sản Phú Quốc nào?

1. Mua bán đất nền Phú Quốc

Đất nền Phú Quốc là loại hình bất động sản nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư vì quỹ đất của Phú Quốc hiện tại không còn nhiều tạo nên sự hấp dẫn lớn và đem lại hàng loạt thế mạnh cho vùng đất Phú Quốc .
Chính vì thế, các nhà đầu tư bất động sản hiện nay cực kì quan tâm với quỹ đất nền tại Phú Quốc vì chắc chắn rằng đây sẽ là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận nếu doanh nghiệp bắt trúng thời cơ và sở hữu được các lô đất nền tiềm năng.
Quỹ đất tại Phú Quốc sẽ được phân bổ cho các khách hàng, công ty, doanh nghiệp đến trước và sở hữu trước, các nhà đầu tư đến sau sẽ mất lợi thế sở hữu những quỷ đất đẹp với chi phí đầu tư phù hợp hơn.
Mua bán đất nền Phú quốc
Mua bán đất nền Phú Quốc

2. Mua bán đất mặt biển Phú Quốc

Đầu tư đất mặt biển Phú Quốc sẽ là lợi thế cực lớn để phát triển ngành dịch vụ tại đây, bạn sẽ dễ dàng xây dựng những khu du lịch, nhà hàng, resort, khách sạn,.. view biển sẽ đem lại cho bạn một lượng khách hàng tuyệt vời trong mô hình kinh doanh của mình.

Vì quỹ đất mặt biển cực kì có hạn nên giá cả của các khu vực này thường cao hơn và chênh lệch lớn so với các quỹ đất ở khu vực khác. Tuy nhiên khi đầu tư đất ven biển bạn nên khảo sát và chọn nơi phù hợp khó có thể chịu nhiều thiệt hại và có kế hoạch để đối phó với những rủi ro nếu có thiên tai, bão, sóng thần,..

Mua bán đất mặt biển Phú quốc
Mua bán đất mặt biển Phú Quốc

Giá đất Sơn Tây TP Hà Nội 2021-2022 là bao nhiêu? Đất Sơn Tây tăng giá bao nhiêu % so với năm trước? Tình hình thị trường nhà đất Sơn Tây có những thay đổi nào trong năm 2022? Bài viết này sẽ cập nhật tất cả điều đó.

Tham khảo: Bảng giá đất Sơn Tây Hà Nội mới nhất năm 2021, 2022

3. Đất nền An Thới Phú Quốc

Đất nền An Thới Phú Quốc là một khu vực tiềm năng vì là một tổ hợp có chứa 18 hòn đảo lớn nhỏ tọa lạc tại phía Nam của Đảo Ngọc thuộc vịnh Thái Lan. Hiện tại, nơi đây thuộc địa phận xã Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, Kiên Giang. Đặc biệt đây là trung tâm giao thương, phát triển kinh tế và du lịch cực kì tiềm năng ở thời điểm hiện tại và dự đoán sẽ phát triển đột phá trong tương lai.

Bên cạnh đó, thị trấn An Thới Phú Quốc hiện tại có khoảng 3.000 cư dân đang sinh sống và lưu trú và làm việc tại đây. Đặc biệt nơi đây đang được khai thác mạnh về mảng du lịch để trở thành quần đảo trọng tâm của Phú Quốc giúp thúc đẩy du lịch phát triển.

Mua bán đất nền An Thới Phú Quốc
Có nên đầu tư đất Phú Quốc? Mua bán đất nền An Thới Phú Quốc

4. Bán đất Dương Đông Phú Quốc

Bên cạnh thị trấn An Thới, Phú Quốc còn có một thị trấn lớn khác và nổi bật không kém đó chính là thị trấn Dương Đông. Nơi đây đang được xây dựng và phát triển để trở thành trung tâm hành chính của cả huyện đảo. Chính vì thế, nơi đây tập trung rất đông dân cư của Phú Quốc và du khách tham quan.

Đến đây, du khách sẽ được tìm hiểu về ẩm thực, văn hóa và đời sống của người dân nơi đây. Không những thế, nới đây được biết đến là địa điểm tập trung rất nhiều cơ sở sản xuất nước mắm một đặc sản nổi tiếng khi nhắc về Phú Quốc. Tận dụng tiềm năng du lịch, nơi đây đã đẩy mạnh phát triển quảng bá đặc sản của địa phương bằng cách mở cửa và triển khai đón khách tham quan cơ sở.

Mua bán đất Dương Đông Phú Quốc
Mua bán đất Dương Đông Phú Quốc

Có nên đầu tư đất Phú Quốc năm 2022 không?

Trước tình hình giá đất Phú Quốc hiện nay thì có khá nhiều nhà đầu tư e ngại khi đầu tư bất động sản Phú Quốc ở thời điểm hiện tại vì cho rằng nơi đây không còn tiềm năng để phát triển với mức giá quá cao như vậy. Nhưng trên thực tế việc giá đất tại đây tăng mạnh vượt mức quy định chỉ là một hiện tượng bắt buộc phải có trong những biến động thị trường bất động sản tại đây.

Không chỉ BĐS khu vực Phú Quốc mà nhìn chung thị trường bất động sản trên cả nước đang dần phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19, một nhà đầu tư thông minh sẽ biết dự đoán và đo lường thời điểm phụ thuộc vào từng chu kỳ biến động để đưa ra cho mình quyết định và kế hoạch đầu tư phù hợp nhất.

Có nên mua đất Phú Quốc năm 2022 không?
Có nên đầu tư đất Phú Quốc năm 2022 không?

Kết luận:

Giá đất Phú Quốc sau khi lên Thành Phố đã tăng mạnh như thế nào? Có nên đầu tư bất động sản Phú Quốc ở thời điểm hiện tại năm 2022 không? Qua bài viết này hy vọng bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức về mảnh đất màu mỡ Phú Quốc nhằm đưa ra quyết định đầu tư phù hợp và chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

>>> Cập nhật bảng giá đất Hải Phòng mới nhất 2022