Đầu tư gì với 800 triệu? Có 800 triệu nên làm gì sinh lời khủng 2022?

Đâu tư gì với 800 triệu để sinh lợi nhuận khủng?

Đầu tư gì với 800 triệu để có cơ hội làm giàu sinh lời khủng? Có 800 triệu nên làm gì? Có 800 triệu nên kinh doanh gì? Bên cạnh các hình thức kinh doanh thu lại lợi nhuận thì xu thế năm 2022 là đầu tư vào các kênh tài chính nhằm tạo ra nguồn thu nhập thụ động hiệu quả mà không cần mất sức như các hình thức kinh doanh khác. Trước khi tìm hiểu sâu vào các kênh đầu tư tài chính giúp làm giàu hiệu quả, chúng ta hãy cùng Vninvestment khám phá ngay các hình thức đầu tư kinh doanh tiềm năng với 800 triệu năm 2022.

Đầu tư gì với 800 triệu? Tham khảo hình thức đầu tư kinh doanh

1. Kinh doanh mô hình cà phê cho thuê xe đạp

Sau thời gian giãn cách xã hội do tình hình dịch bệnh Covid 2021, cộng đồng được nới lỏng hơn và chậm rãi bắt đầu quay lại với cuộc sống thường ngày. Đến đầu năm 2022, cuộc sống của mọi người gần như đã ổn định, các quán cà phê, dịch vụ ăn uống được phép hoạt động lại  bình thường và đây cũng chính là một cộc mốc đánh dấu mô hình cà phê cho thuê xe đạp được đà phát triển vượt bậc.

Cafe cho thuê xe đạp bắt đầu rộ lên khi nhiều người chọn ”đạp xe” là môn thể thao vận động giúp tăng cường sức khỏe sau một kì nghỉ cách ly dài hạn tại nhà. Theo thông tin thu thập từ các quán cafe cho kinh doanh xe đạp chia sẻ: “Cuối tuần là thời gian mọi người thường lựa chọn đến quán để thuê xe đạp nhiều nhất, chính vì thế dường như xe đạp vào các buổi sáng từ 5 giờ đến 8 giờ và buổi chiều từ 4 giờ đến 7 giờ đã chật kín lịch. Vì vậy, nếu muốn đạp xe vào cuối tuần bạn phải đặt lịch ít nhất là nửa tháng”.

Điều đó chứng tỏ được độ HOT của hình thức kinh doanh cà phê cho thuê xe đạp tại thị trường Việt Nam đã được đón nhận và đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, có 800 triệu nên kinh doanh gì tiềm năng hiệu quả nhất 2022? Không thể bỏ qua mô hình kinh doanh cà phê cho thuê xe đạp 2 trong 1 giúp bạn có thể vừa bán được cafe vừa kinh doanh được dịch vụ cho thuê xe đạp 1 cách dễ dàng, hiệu quả.

Có 800 triệu nên kinh doanh gì? Thử sức với cửa hàng cafe cho thuê xe đạp
Có 800 triệu nên kinh doanh gì? Thử sức với cửa hàng cafe cho thuê xe đạp

2. Mở cửa hàng vệ sinh giặt giày hiệu khi không biết có 800 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về vật chất của con người ngày càng tăng cao. Giới trẻ sống trong thời kì hiện đại ngày càng đam mê sử dụng giày hiệu vì có thiết kế đẹp, form dáng chuẩn, chất liệu tốt, dễ phối đồ,..  Trung bình, 1 đôi giày hiệu thuộc các thương hiệu Adidas, Nike, Vans, Converse,.. có giá dao động từ 1 triệu rưỡi đến dưới 10 triệu là phân khúc trung bình. Các phân khúc cao hơn sẽ có giá dao động trên 10 triệu hoặc thậm chí là trên 100 triệu đới với các đôi giày phiên bản giới hạn đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Tâm lí người dùng khi đã bỏ ra một số tiền lớn để mua một đôi giày hiệu thì họ thường rất trân trọng và giữ gìn nó nhiều hơn so với các đôi giày giá rẻ khác. Chính vì thế, dịch vụ vệ sinh giày hiệu sẽ giúp người dùng không còn quá lo lắng khi giày dơ mà không biết cách giặt như thế nào để giữ được form dáng dài cũng như không bị tróc da gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đầu tư gì với 800 triệu? kinh doanh gì tiềm năng hiệu quả với 800 triệu? Mở ngay cửa hàng kinh doanh vệ sinh giày hiệu để đem lại cho khách hàng các dịch vụ giặt giày, vệ sinh giày hiệu đảm bảo chất lượng giúp thu hoàn vốn nhanh chóng.

Mở cửa hàng vệ sinh giày hiệu
Có 800 triệu nên làm gì, kinh doanh gì hiệu quả? Mở cửa hàng vệ sinh giày hiệu

Có 800 triệu đầu tư gì sinh lời cao? Làm giàu với các mô hình đầu tư tài chính 

1. Làm giàu với hình thức đầu tư chứng khoán 

Thị trường chứng khoán năm 2022 được đánh giá là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất đối với các trader nhờ khả năng sinh lời vượt trội với mức tăng trưởng cao. Ngoài việc nắm giữ cổ phiếu doanh nghiệp, nhà đầu tư còn có thể mua bán, trao đổi cổ phiếu doanh nghiệp trong từng thời điểm thích hợp để kiếm lời chênh lệch từ giá mua và giá bán.

Tuy nhiên, đầu tư chứng khoán còn được xem là hình thức đầu tư mạo hiểm với mức độ rủi ro cao và đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức, am hiểu về lĩnh vực này để đưa ra những quyết định phù hợp nhất trong từng trường hợp khi cổ phiếu rớt giá hoặc tăng giá. Đầu tư gì với 800 triệu sinh lời nhanh hiệu quả? Thử sức ngay với hình thức đầu tư chứng khoán, cổ phiếu,..

Đầu tư gì với 800 triệu? Tham gia thị trường chứng khoán
800 triệu đầu tư gì? Tham gia đầu tư thị trường chứng khoán

>>> Bài viết có liên quan: 

3. Đầu tư dự trữ vàng sinh lời dài hạn

Thị trường vàng hiện tại đang có mức giá mua vào khá cao dao động gần 70 triệu/ 1 cây vàng và có rất nhiều biến động rất khó lường do sự chênh lệch giữa giá vàng Thế Giới và giá vàng trong nước. Tuy nhiên, nếu xác định đầu tư vàng là hình thức đầu tư sinh lời dài hạn và bạn sẽ dự trữ vàng trong 1 thời gian dài thì bạn có thể tham gia đầu tư ngay lúc này.

Trong tương lai từ 2 đế 5 năm tới chắc chắn vàng sẽ có thể chạm mốc mua vào 100 triệu đồng/ 1 cây và tạo ra nguồn lợi nhuận lớn nếu bạn biết lựa chọn thời điểm đầu tư phù hợp. Có 800 triệu nên làm gì? Tham gia đầu tư dự trữ vàng để sinh lời rủng rỉnh nhé!

>>> Đừng bỏ qua: Bật mí kinh nghiệm đầu tư vàng miếng sinh lời cao nhất 2022

4. Tham khảo P2P Lending – hình thức cho vay ngang hàng

P2P Lending được biết đến là mô hình cho vay ngang hàng trên ứng dụng nền tảng công nghệ số mà người đi vay và người cho vay sẽ được liên kết trực tiếp với nhau. Tại đây họ sẽ tiến hành các giao dịch cho vay tiền, mà không cần phải thông qua bất kì một tổ chức tín dụng hay ngân hàng nhà nước nào.

Khi tham gia đầu tư cho vay ngang hàng, bạn sẽ có nhiều cơ hội đa dạng hoá danh mục đầu tư và quản lý rủi ro hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tư vấn đa dạng, nhà cung cấp dịch vụ sẽ đóng vai trò cầu nối như một đơn vị uỷ quyền thu nợ cho chính nhà đầu tư trong một số trường hợp.

Đầu tư cho vay ngang hàng
Đầu tư gì với 800 triệu? Tìm hiểu ngay về hình thức đầu tư P2P Lending

Lời kết:

Đầu tư gì với 800 triệu để sinh lời – tạo ra lợi nhuận hiệu quả? Hy vọng qua bài viết này, Vninvestment đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về các kênh đầu tư sinh lời hiệu quả 2022 đồng thời đưa ra quyết định đầu tư phù hợp với bản thân để thu được nguồn lợi nhuận dồi dào nhất!

>> Tìm hiểu thêm: