Đầu tư gì với 40 triệu sinh lãi cấp số nhân hiệu quả?

Đầu tư gì với 40 triệu sinh lời hiệu quả?

Đầu tư gì với 40 triệu sinh lãi gấp đôi gấp ba hiệu quả? Với 40 triệu bạn có thể đầu tư kinh doanh gì đem lại lợi nhuận, làm giàu hiệu quả trong năm 2022? Bài viết này, Vninvestment sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng kinh doanh đầu tư tiềm năng đáng để thử nhất với 40 triệu đồng

Có 40 triệu nên kinh doanh gì làm giàu nhanh chóng?

1. Có 40 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh xe đẩy cà phê take-away 

Có vốn 40 triệu nên kinh doanh gì vốn ít lãi cao? Mô hình cà phê xe đẩy take-away đã không còn xa la trên những tuyến đường đi làm của dân văn phòng. Bạn có thể bắt gặp dễ dàng những chiếc xe đẩy bán cà phê pha máy, cà phê rang xay, cà phê sữa,.. dọc các tuyến đường lớn thuộc các quận: 1, 2, 3, Bình Thạnh, Tân Bình, Thủ Đức,… Hình thức kinh doanh này cực kì tiềm năng vì bạn có thể lời từ 10 – 20k 1 ly cà phê tùy giá bán.

Kinh doanh xe đẩy cà phê take away
Kinh doanh xe đẩy cà phê take away

2. Kinh doanh ốp lưng, phụ kiện điện thoại

Giá sỉ của các loại phụ kiện điện thoại, ốp lưng rất rẻ nhưng giá thị trường chung của các loại ốp lưng trên thị trường dao động từ 30 đến 50 ngàn đồng/ 1 cái. Chính vì thế, tùy vào giá bán bạn niêm yết sản phẩm bán ra bạn sẽ nhận được tiền lời rất cao khi bán được 1 ốp lưng.

Có 40 triệu nên kinh doanh gì tiềm năng làm giàu nhanh? Tìm nhà cung cấp sỉ phụ kiện ốp lưng với giá tốt sẽ khiến bạn tiết kiệm được nguồn vốn --> tăng khả năng sinh lời hiệu quả.

Kinh doanh ốp lưng phụ kiện điện thoại
Kinh doanh ốp lưng phụ kiện điện thoại

3. Kinh doanh gì với 40 triệu? Mở tiệm bánh mì ngọt online

Vốn 40 triệu nên kinh doanh gì nếu bạn có năng khiếu với nấu nướng đặc biệt là làm bánh thì mở tiệm bánh ngọt online chính ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhất dành cho bạn. Nguyên liệu làm bánh rất rẻ vì vài trăm gam bột đã có thể giúp bạn làm được rất nhiều ổ bánh mì. Một ổ bánh mì được bán ra ngoài thị trường có giá dao động từ 10 đến 15 ngàn/ cái. Chi phí để làm nên một chiếc bánh chỉ dao động từ vài ngàn nguyên liệu, chưa tính phí hao tài sản của bếp nướng,..

Kinh doanh bánh mì ngọt online
Kinh doanh bánh mì ngọt online

4. Mở cửa hàng tạp hóa nhỏ

Có 40 triệu nên kinh doanh gì không sợ ế? Mở cửa hàng tạp hóa nhỏ trong xóm là một ý tưởng kinh doanh khá an toàn vì đối tượng mục tiêu của bạn sẽ là những cư dân, những đứa trẻ trong xóm của bạn. Nhu cầu bổ sung vật phẩm tất yếu khẩn cấp luôn luôn có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình nấu ăn, làm bếp của các mẹ nội trợ.

Mở cửa hàng tạp hóa bình dân nhỏ
Mở cửa hàng tạp hóa bình dân nhỏ

Đầu tư gì với 40 triệu sinh lời gấp đôi?

1. Đầu tư gì với 40 triệu? Đầu tư vàng

Mua vàng dự trữ sinh lời và bán ra khi giá vàng tăng trưởng tốt là cách đầu tư phổ biến nhất của người chơi hệ vàng. Có 40 triệu nên đầu tư gì an toàn, hiệu quả, đánh bay lạm phát tiền tệ? Đầu tư vàng là đề xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Mua vàng đầu tư tích trữ sinh lời
Mua vàng đầu tư tích trữ sinh lời

2. Đầu tư mua ngoại tệ USD với 40 triệu

Mua bán trao đổi ngoại tệ là hình thức mua hoặc bán loại tiền tệ trong nước đổi lấy tiền tệ USD hoặc các tiền tệ khác trên thị trường ngoại hối nhằm kiếm lời dựa trên sự chênh lệch tỷ giá giữa các đồng tiền. Hoạt động mua bán ngoại tệ được thực hiện nhờ vào các nhà môi giới cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại tệ.

Mua USd để đầu tư
Đầu tư gì với 40 triệu? Mua USD để đầu tư

3. Có 40 triệu nên đầu tư gì? Gửi tiết kiệm theo kì hạn

Gửi tiết kiệm ngân hàng với kì hạn càng lâu sẽ giúp đồng tiền của bạn sinh lời hiệu quả hơn. Bởi vì % lãi suất của phương pháp gửi ngân hàng rất thấp nên đây thường là sự lựa chọn dành cho những người ăn chắc mặc bền không muốn đồng tiền của mình xảy ra rủi ro khu các hình thức đầu tư mạo hiểm khác.

 

Gửi tiết kiệm ngân hàng theo kì hạn
Gửi tiết kiệm ngân hàng theo kì hạn

4. Đầu tư gì với 40 triệu? Thử sức với chứng khoán

Tham gia đầu tư chứng khoán là hình thức đầu tư khá mạo hiểm vì tiềm ẩn nhiều rủi ro biến động thị trường khiến nhà đầu tư lao đao vì cổ phiếu có dấu hiệu xa bờ, khó cập bến. Tuy nhiên đây là một kênh đầu tư tài chính 4.0 cực tiềm năng vì đem lại cơ hội làm giàu cao.

Thử sức với chứng khoán
Thử sức với chứng khoán

Kết luận

Đầu tư gì với 40 triệu sinh lãi cấp số nhân hiệu quả nhất 2022? Tham khảo các ý tưởng đầu tư kinh doanh trên đây để sử dụng 40 triệu một cách hiệu quả đem lại lợi nhuận cao nhất. Bạn phải chắc chắn rằng, trước khi quyết định rót vốn vào đầu tư hay kinh doanh bạn đều có kế hoạch cụ thể và có phương án đối mặt với những khả năng rủi ro tiềm ẩn.