Công ty chứng khoán VPS lừa đảo nhà đầu tư không?

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo nhà đầu tư không?

Công ty chứng khoán VPS có tốt không, có lừa đảo không? là một trong những câu hỏi phổ biến mà nhiều nhà đầu tư quan tâm cũng như thắc mắc về độ uy tín của công ty này. Bài viết này, Vninvestment sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về công ty chứng khoán VPS mà bạn không thể bỏ qua!

Công ty chứng khoán VPS mã chứng khoán là gì?

Công ty chứng khoán VPS có mã chứng khoán là: VPBS. Hiện tại, VPBS chưa được niêm yết trên sàn mà chỉ được  giao dịch mua bán trên thị trường OTC. Nhà đầu tư có nhu cầu mua cổ phiếu của công ty chứng khoán VPS có thể giao dịch trực tiếp hoặc gián tiếp với công ty, các nhà môi giới, hoặc những người đang nắm giữ cổ phiếu này trên thị trường OTC.

Công ty chứng khoán VPS mã chứng khoán là gì?
Mã chứng khoán sàn VPS là gì?

Công ty chứng khoán VPS có tốt không?

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS được thành lập từ năm 2006 với giá trị sứ mệnh cung cấp và đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng và chất lượng tuyệt vời. Đứng ở góc độ khách quan để trả lời cho câu hỏi “công ty chứng khoán VPS có tốt không?” thì phải khẳng định công ty CP VPS là một trong những công ty chứng khoán tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay vì:

 • Luôn cung cấp các dịch vụ – sản phẩm tài chính mang đẳng cấp Quốc tế
 • Quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đi đầu trong lĩnh vực chứng khoán
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời
công ty chứng khoán vps có tốt không, có uy tín không?
công ty chứng khoán vps có tốt không, có uy tín không?

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Có nên đầu tư cổ phiếu Shopee? Tiềm năng mã cổ phiếu Shopee 2022

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo không?

Sở dĩ có câu hỏi này là bởi vì hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng danh tiếng và sự uy tín của VPS qua những thụ đoạn hết sức tinh vi để lừa lọc khách hàng, nhà đầu tư mới khiến họ mất trắng tất cả số tiền và quay qua tố tụng VPS lừa đảo nhà đầu tư. Chính vì thế, hành vi giả danh đó đã khiến nhà đầu tư mất tiền oan mà không nhận ra đây chính là hành vi giả danh sàn VPS lừa đảo.

Để tránh tình trạng này, các trader phải thật thận trọng trước mọi giao dịch và sáng suốt trong việc xác minh website chính thống với các web giả mạo tràn lan khác trên không gian mạng. Một số các website lừa đảo không thuộc quyền sở hữu của công ty chứng khoán VPS là:

 • https://www.vps-stock.com
 • openaccount-vps.com
 • https://www.vpsstock.netvps-stock.net
 • https://vietvn.net/
 • https://vps.accounts.vn
 • https://www.vpsstock.net/
Công ty chứng khoán VPS lừa đảo không?
Công ty chứng khoán VPS lừa đảo không?

Có nên giao dịch cổ phiếu tại sàn giao dịch chứng khoán VPS không?

Sàn chứng khoán VPS cung cấp tất cả các giải pháp tài chính cho khách hàng với hệ thống thông minh, hiện đại, đa dạng dịch vụ và sản phẩm, với quy mô tài sản lớn đáp ứng hầu hết tiêu chuẩn của khách hàng. Bên cạnh đó,.

Đặc biệt, với hệ thống online trading, sàn VPS còn hỗ trợ giao dịch chứng khoán giúp khách hàng có thể đặt lệnh nhanh chóng, thanh toán nhanh gọn lẹ với các dịch vụ nạp rút tiền, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhà đầu tư.

Tại VPS, tất cả các dịch vụ, sản phẩm luôn được chú trọng và đa dạng hóa để nhanh chóng đứng đầu ngành về thị phần và xếp thứ 1 trên sàn HNX & UPCOM và thứ 3 tại sàn HSX trong nhiều năm liền với các dịch vụ sau đây:

 • Tư vấn đầu tư chứng khoán
 • Môi giới chứng khoán
 • Tư vấn đấu giá
 • Tư vấn phát hành chứng khoán
 • Lưu ký chứng khoán
 • Huy động nguồn vốn, tư vốn cổ phần hóa danh nghiệp
 • Tư vấn thay đổi cơ cấu vốn, hoàn thành hệ thống quản lý\
Lý do nên tham gia sàn chứng khoán VPS
Lý do nên tham gia sàn chứng khoán VPS

Ưu điểm khi tham gia sàn chứng khoán VPS

Công ty chứng khoán VPS là một công ty lớn với lợi thế tài chính vững mạnh dồi dào luôn giữ vững vị trí top đầu trong suốt nhiều năm liền. Khi nhà đầu tư tham gia sàn chứng khoán VPS sẽ được hưởng một mức phí dịch vụ và vay lãi margin cực thấp và được duy trì ổn định so với các thương trường khác hiện nay. Đó cũng là tiêu chí quan trọng giúp VPS luôn dẫn đầu về thị phần môi giới.

Kết luận

“Công ty chứng khoán VPS có tốt không? có lừa đảo nhà đầu tư không?” Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn đa chiều, sáng suốt hơn và tìm hiểu thật kỹ càng trước khi tham gia đầu tư vào cổ phiếu trên sàn chứng khoán nào đó. Tránh các trường hợp, tham gia vào các website giả mạo sàn VPS, bị nhà môi giới lôi kéo, lừa đảo với những miếng ” mồi ngon giả” khiến nhà đầu tư rơi vào vòng xoáy lừa đảo có tổ chức.

>>> Đừng bỏ qua: Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại từ A – Z cho người mới bắt đầu