Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không?

Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không?

Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không? Các gói bảo hiểm đầu tư linh hoạt Prudential có tốt không? Bài viết này, Vninvestment sẽ giới thiệu đến bạn sơ lược về công ty bảo hiểm Prudential cũng như danh sách các gói bảo hiểm Prudential đầu tư linh hoạt HOT nhất được ưa chuộng nhiều nhất 2022.

Sơ lược về công ty bảo hiểm Prudential

Tập đoàn Prudential  là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu Thế Giới được thành lập từ những năm 1848. Prudential có trụ sở chính được đặt tại Vương quốc Anh và có lịch sử hoạt động hơn 20 năm tại Việt Nam.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam nổi bật với giá trị sinh lời cao vì công ty có tiềm lực tài chính vững mạnh và lịch sử đầu tư lâu dài hiệu quả bởi hệ thống đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm dồi dào.

Theo bảng xếp hạng của Vietnam Report công bố “Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2021” thì công ty Prudential xuất xắc khi giành lấy vị trí Top 2 bảng. Ở vị trí này, công ty Prudential chính thức trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài được đánh giá uy tín  nhất trong các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Sơ lược về công ty bảo hiểm Prudential
Sơ lược về công ty bảo hiểm Prudential

Các quỹ bảo hiểm Prudential phổ biến nhất

Công ty Prudential sẽ có hai quỹ đầu tư chính với tính chất khác nhau gồm:

 • Quỹ liên kết chung
 • Quỹ bảo hiểm liên kết đơn vị

Vậy 2 quỹ đầu tư này khác nhau như thế nào? Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Quỹ liên kết chung Prudential

Quỹ bảo hiểm liên kết chung Prudential là quỹ của các hợp đồng bảo hiểm liên kết chung có mức lãi suất cam kết ổn định bền vững lâu dài. Điểm mạnh của quỹ liên kết chung Prudential là lãi suất ổn định vì được đầu tư vào các kênh dài hạn an toàn như: gửi tiết kiệm ngân hàng, tham giatrái phiếu.

Chính vì thế, quỹ liên kết chung Prudential luôn cam kết lãi suất mỗi năm đều đặn giúp khách hàng duy trì được kế hoạch tài chính mà bản thân đặt ra trước những biến động của thị trường.

Quỹ liên kết chung Prudential
Quỹ liên kết chung Prudential

2. Quỹ liên kết đơn vị Prudential

Quỹ liên kết đơn vị Prudential là quỹ bảo hiểm không có lãi suất cam kết như quỹ liên kết chung nhưng bao gồm nhiều dạng quỹ đơn vị nhỏ với lãi suất lớn khi đầu tư vào các kênh như: cổ phiếu, trái phiếu.

Điểm mạnh của quỹ bảo hiểm liên kết đơn vị Prudential là lãi suất đem lại cao hơn gấp nhiều lần so với quỹ liên kết chung, nhưng đi kèm với lợi nhuận lớn thì rủi ro đánh đổi cũng lớn hơn rất nhiều. Chính vì thế, khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Prudential sẽ được điền một bảng khảo sát đo lường rủi ro của bản thân giúp lựa chọn được quỹ đầu tư phù hộ với nhu cầu và khẩu vị rủi ro của bản thân.

Quỹ liên kết đơn vị Prudential
Quỹ liên kết đơn vị Prudential

Top 5 gói bảo hiểm hàng đầu Prudential

Sau đây là 5 gói bảo hiểm hàng đầu của Prudential xứng đáng để bạn tham gia đầu tư như:

 1. Pru-Gói bảo vệ tối ưu
 2. Pru-Gói chủ động cuộc sống
 3. Pru-Gói đầu tư linh hoạt
 4. Pru-Gói khởi đầu linh hoạt
 5. Pru-Gói an thịnh hưu trí

Trong đó, gói bảo hiểm đầu tư linh hoạt Prudential được đánh giá rất cao với các quyền lợi ưu việt vì quỹ đầu tư đa dạng với các mức độ rủi ro trong phạm vi khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong từng thời điểm.

Đặc biệt với bảo hiểm Prudential đầu tư linh hoạt, khách hàng có thể linh hoạt trong hoán đổi quỹ, chủ động đầu tư thêm hay rút tiền mà không gặp trở ngại hay mất bất kỳ chi phí nào. Ngoài các quyền lợi về đầu tư, gói bảo hiểm đầu tư linh hoạt Prudential còn là giải pháp giúp gia tăng bảo vệ tài chính, giúp gia đình an tâm trọn vẹn trước những rủi ro không may bất ngờ ập đến trong cuộc sống.

Gói bảo hiểm đầu tư linh hoạt Prudential
Gói bảo hiểm đầu tư linh hoạt Prudential – Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không?

Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không? Các sản phẩm bảo hiểm của Prudential đều có đặc điểm chung là bảo vệ được quyền lợi căn bản cho khách hàng về các yếu tố sinh lời, đầu tư,..Các dòng sản phẩm của công ty Bảo hiểm Prudential phù hợp với pần lớn cá nhân trẻ ở độ tuổi 30 do có thế mạnh về đầu tư.

Ở giai đoạn này, khách hàng sẽ có thời gian lao động để tài sản sinh lời tạo ra thu nhập ổn định giúp phục vụ cho những mục đích của tương lai như: kết hôn, nuôi dưỡng con cái,..

Danh sách các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Prudential

Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không? Ngoài những gói bảo hiểm hàng đầu với những quyền lợi vượt trội cho khách hàng, Prudential còn có những sản phẩm bảo hiểm bổ trợ khác cũng được ưa chuộng không kém như:

 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu Prudential
 • Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng Prudential
 • Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo Prudential
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em Prudential
 • Bảo hiểm chết và tài tật do tai nạn mở rộng Prudential
 • Bảo hiểm tử vong Prudential
 • Bảo hiểm tử vong do tai nạn Prudential
 • Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em Prudential
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Prudential
 • Bảo hiểm Pru- Gói hành trang vui vẻ
Các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Prudential
Các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Prudential – Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không?

Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không?

Theo số liệu thông kê ở nhiều nước phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản, tỷ lệ % người mua bảo hiểm nhân thọ chiếm tới 90% dân số cả nước. Trong khi đó, nước ta không quá quan trọng quyền lợi tài chính của bản thân do không có thói quen đầu tư bảo hiểm nhân thọ như các nước phát triển khác.

Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không? Chắc chắn rồi, nếu bạn đang tìm hiểu về các gói bảo hiểm nhân thọ và quan tâm về quyền lợi  và các phương pháp bảo đảm tài chính của bản thân. Sau đây là các lợi ích khi bạn tham gia gói bảo hiểm đầu tư tại Prudential

 • Được bảo vệ trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm
 • Đa dạng nhiều gói bảo hiểm với công năng khác nhau
 • Phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu mua bảo hiểm
 • Nhận lại khoản chi trả khi đáo hạn
 • Không lo lắng đồng tiền trượt giá do lạm phát
 • Là phương pháp tích lũy hàng đầu cho tương lai
 • Bảo hiểm cho cuộc sống về hưu an nhàn của ông bà cha mẹ
Nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không?
Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không?

Kết luận:

Có nên mua bảo hiểm đầu tư Prudential không? Bạn nên biết rằng, mua bảo hiểm là đầu tư cho tương lai của bản thân, gia đình và những người yêu thương quanh ta. Chính vì thế, hãy thay đổi suy nghĩ và thói quen tham gia bảo hiểm nhân thọ để đảm bảo an toàn, quyền lợi cho bản thân và những người thân yêu của mình nhé!