Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa? Nhật Nam uy tín không?

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?” là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi rót vốn vào công ty này. Bài viết này, Vninvestment sẽ cung cấp đến bạn các thông tin về Nhật Nam Group, cách hoạt động của Nhật Nam Group và lý do tại sao bạn nên đầu tư vào Nhật Nam

Nhật Nam Group hoạt động như thế nào?

Công ty CP đầu tư TM Bất động sản Nhật Nam là một công ty hoạt động đa ngành đa lĩnh vực gồm: tài chính, bất động sản, dịch vụ…Từ những ngày đầu mới thành lập, công ty đã có số vốn điều lệ lên đến 200 tỉ đồng với những tài sản đảm bảo minh bạch vô cùng vững chắc.

Đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn Nhật Nam sở hữu đã lên tới hơn 1000 tỉ đồng nhờ vào sự tin tưởng, ủng hộ của hơn 10.000 nhà đầu tư, trong đó có các cổ đông có số vốn góp lên đến hàng chục tỉ đồng.

Thông tin Nhật Nam Group
Thông tin Nhật Nam Group

Công ty BĐS Nhật Nam hoạt động dựa trên 3 tiêu chí lớn: Mục tiêu – Chiến lược – Nguồn lực. Với mục tiêu được xác định rõ ràng sau khi trải qua nhiều khó khăn và sóng gió là trở thành một tập đoàn lớn mạnh đứng top 5 trên thị trường bất động sản vào năm 2021-2022.

Với chiến lược đường lối kinh doanh hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 đem đến những giải pháp kinh doanh tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Hơn hết, Nhật Nam có nguồn lực đội ngũ ban chiến lược dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản giúp Nhật Nam nhanh chóng đạt được những bước tiến dài trong tương lai.

Hoạt động công ty Nhật Nam Group
Hoạt động công ty Nhật Nam Group

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Bạn nghĩ sao về trường hợp Nhật Nam có thể tồn tại và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường 3 năm mà không có nhà đầu tư tham gia? Sẽ thật vô lý đúng không! Chính xác là đã có rất nhiều nhà đầu tư tham gia hợp tác vào công ty Nhật Nam, BĐS Nhật Nam từ những ngày công ty mới thành lập cho đến hiện tại khi đã có một vị thế nhất định trên thị trường tài chính – bất động sản.

Chính nhờ sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng mà Nhật Nam đã từ một doanh nghiệp non trẻ với số vốn điều lệ 200 tỷ trở thành 1 doanh nghiệp vững mạnh với số vốn điều lệ hiện tại hơn 1000 tỷ đồng. Sau những sóng gió từ những ngày mới thành lập đến hiện tại công ty đã thu về cho mình những kết quả ngọt ngào sau những nổ lực, cố gắng không ngừng nghĩ của ban lãnh đạo, ban cố vấn và đặc biệt là sự tín nhiệm đến cùng của các nhà đầu tư đã dành cho Nhật Nam.

Theo ghi nhận số liệu đã có hơn 10.000 nhà đầu tư rót vốn vào các gói đầu tư của Nhật Nam trên toàn quốc. Đây là một thành quả đáng ngưỡng mộ của một doanh nghiệp chỉ mới tồn tại trên thị trường 3 năm như Nhật Nam.

Có ai đầu tư vào Nhật Nam không?
Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Có nên đầu tư vào Nhật Nam không?

Nhật Nam uy tín không? Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không? là một trong những câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kênh đầu tư tài chính được PR rầm rộ với lãi suất cao chót vót khiến nhiều nhà đầu tư không cưỡng được sức hút ảo của những quảng cáo này mà tiền mất tật mang.

Tuy nhiên, Nhật Nam được biết đến là công ty có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ có nền tảng kinh doanh gia đình truyền thống hơn 10 năm trước. Đến hiện tại, Nhật Nam đã và đang sở hữu hệ thống tài sản minh bạch được đứng tên công ty giúp khẳng định sự uy tín và sức mạnh của Nhật Nam.

  • Hiện tại, tổng số vốn điều lệ của Nhật Nam đã lên đến hơn 1000 tỉ đồng
  • Hơn 10.000 nhà đầu tư đang tham gia đồng hành và hợp tác cùng Nhật Nam
  • Sở hữu chuỗi nhà hàng, cà phê, khách sạn, karaoke,.. tạo nên hệ sinh thái khép kín thuộc thương hiệu Nhật Nam
  • Sở hữu quỹ đất rộng trải dài khắp 3 miền: Bắc – Trung – Nam, với dự án khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội
  • Hơn 10 chi nhánh văn phòng đại diện khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Phú Quốc, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh,..
Có nên đầu tư vào Nhật Nam không?
Có nên đầu tư vào Nhật Nam không?

Kết luận:

Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa? Có nên đầu tư vào Nhật Nam không? Nhật Nam uy tín không? Nếu bạn đang có một số vốn nhàn rỗi và muốn đầu tư sinh lời thụ động, tạo ra thu nhập mỗi ngày thì bạn có thể tham khảo các gói đầu tư của Nhật Nam. Đã có hơn 10.000 nhà đầu tư tham gia và nhận về những con số sinh lời hấp dẫn, chính vì thế đây là một hình thức bạn có thể tham khảo nếu đang đang tìm kênh đầu tư sinh lời và làm giàu nhanh nhất.

Xem thêm:

>>> Có nên đầu tư vào công ty Nhật Nam không?

>>> Nhật Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam

TÌM HIỂU THÊM HÌNH THỨC ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI ĐÂY:

(*) Thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Kênh đầu tư tài chính 4.0 hàng đầu Việt Nam


    Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)