Có 70 triệu nên đầu tư gì làm giàu nhanh nhất 2022

Có 70 triệu nên đầu tư gì?

Có 70 triệu nên đầu tư gì, làm gì, kinh doanh gì sinh lời cao, làm giàu hiệu quả nhất 2022? 70 triệu là một số vốn không quá lớn nhưng cũng không thực sự nhỏ. Quá trình dành dụm, tiết kiệm 70 triệu đối với nhiều người có khi phải mất đến vài năm vì nguồn thu nhập hàng tháng thấp. Sau đây là một số gợi ý đầu tư hiệu quả sinh lợi nhuận lớn với 70 triệu mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn khởi nghiệp đầu tư nhỏ với 70 triệu.

Có 70 triệu nên làm gì, kinh doanh gì hiệu quả?

1. Có 70 triệu nên làm gì? Kinh doanh nước hoa mini

Có 70 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả sinh lời cao? kinh doanh nước hoa chiết, nước hoa mini khá tiềm năng vì được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn các loại nước hoa Full dung tích vì có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhiều người thường thích mua nước hoa mini hơn vì có thể dễ dàng tìm được mùi mà mình yêu thích sau thời gian dùng thử mà không mất tiền mua cả lọ.

Có 70 triệu nên làm gì? Kinh doanh nước hoa mini
Có 70 triệu nên làm gì? Kinh doanh nước hoa mini

2. Làm gì với 70 triệu? Kinh doanh giày thể thao

Đầu tư gì với 70 triệu được giới trẻ ưa chuộng, không lo bị lỗ? giày thể thao là một mặt hàng đầu tư dễ bán, dễ dùng được giới trẻ ưa chuộng, ưu tiên mua sắm sửa khi bị hư, chật, không sử dụng được nữa. Giày thể thao đã trở nên thông dụng hơn bao giờ hết đối với giới trẻ vì có thể sử dụng đi bất cứ đâu như: đi chơi, đi học, đi làm, đi du lịch,.. mà không hề kén trang phục

Kinh doanh giày thể thao online với 70 triệu
Kinh doanh giày thể thao online với 70 triệu

3. Có 70 triệu nên làm gì? Kinh doanh quán ăn vặt

Kinh doanh quán ăn vặt là một trong những ý tưởng kinh doanh được giới trẻ ưa chuộng nhất. Các món ăn vặt bất hủ với trẻ em hay người lớn ở bất kì độ tuổi nào cũng đều ưa chuộng vì mùi vị hấp dẫn của nó như: cá viên chiên, xúc xích chiên, gà nướng, gà rán, gỏi cuốn, chân gà nướng, bắp xào, trứng cút lộn,..

Có 70 triệu nên làm gì, kinh doanh gì không lo ế? Kinh doanh quán ăn vặt sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của giới trẻ.

Kinh doanh cửa hàng quán ăn vặt
Kinh doanh cửa hàng quán ăn vặt

4. Kinh doanh gói quà handmade với 70 triệu

Đầu tư gì với 70 triệu nếu bạn có năng khiếu làm đồ thủ công mỹ nghệ bằng tay? Khởi nghiệp với ý tưởng gói quà handmade sinh nhật, làm thiệp cưới, thiệp sinh nhật bằng tay,..  sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn là người có hoa tay để gói gém những thứ xinh đẹp đến những người thân yêu của khách hàng.

Kinh doanh gói quà sinh nhật handmade
Kinh doanh gói quà sinh nhật handmade

5. Mở cửa hàng son online

Son được lọt top là một trong những “vật bất ly thân” đối với chị em phụ nữ vì giúp thăng hạng tự tin, nâng tầm nhan sắc và đem đến vẻ ngoài rạng ngời, tươi sáng cho chị em phụ nữ chúng ta. Chính vì thế, kinh doanh son online sẽ là ý tưởng kinh doanh hiệu quả nếu bạn không biết có 70 triệu nên làm gì.

Kinh doanh son online
Kinh doanh son online

Có 70 triệu nên đầu tư gì ” tiền đẻ ra tiền” đầy túi? 

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng

Đầu tư gì với 70 triệu an toàn, nhận lãi hàng tháng? Gửi tiết kiệm ngân hàng là phương pháp giữ tiền sinh lời truyền thống, an toàn được nhiều người ưa chuộng. Đây được biết đến là hình thức đầu tư an toàn vì khách hàng sẽ nhận được lãi suất từ số tiền mình bỏ vào theo từng tháng mà không bị mất cả gốc lẫn lãi như các kênh đầu tư mạo hiểm khác.

Gửi tiết kiệm ngân hàng với 70 triệu
Gửi tiết kiệm ngân hàng với 70 triệu

2. Có 70 triệu nên đầu tư gì? Chơi cổ phiếu

Có 70 triệu nên đầu tư gì sinh lời cao, lợi nhuận lớn, vốn ít vẫn chơi được? Đầu tư cổ phiếu là một kênh đầu tư HOT nhất hiện nay vì có khả năng sinh lời và làm giàu cực cao. Hầu hết giới trẻ hiện nay đều đã tìm hiểu và bắt đầu tham gia sàn chứng khoán để đầu tư sinh lời chỉ với vài triệu đồng.

Có 70 triệu nên đầu tư gì? Chơi chứng khoán cổ phiếu
Có 70 triệu nên đầu tư gì? Chơi chứng khoán cổ phiếu

3. Đầu tư gì với 70 triệu? Tích trữ vàng

Mua vàng đầu tư tích trữ khi giá thấp và bán ra khi biến động thị trường giúp giá vàng tăng trưởng mạnh là hình thức đầu tư sinh lời an toàn được truyền từ thời ông bà ta cho đến hiện nay. Mặc dù đã và đang sống ở thời đại 4.0 nhưng đầu tư vàng vẫn chưa bao giờ lỗi thời và vẫn luôn được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Mua vàng để đầu tư sinh lời
Mua vàng để đầu tư sinh lời

4. Có 70 triệu nên đầu tư gì? Đầu tư quỹ mở

Có 70 triệu nên đầu tư gì? Khi rót tiền vào quỹ đầu tư mở, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn đầu tư vào các kênh sinh lời cao như: cổ phiếu hoặc trái phiếu hoặc các loại tài sản đầu tư khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là số tiền bạn bỏ vào đầu tư sẽ được chuyên gia sàng lọc kỹ càng và thay bạn đầu tư vào kênh phù hợp nhất

 

Đầu tư vào quỹ mở
Đầu tư vào quỹ mở

5. Đầu tư gì với 70 triệu? Đầu tư trái phiếu

Trái phiếu được hiểu đơn giản là một chứng nhận nghĩa vụ nợ mà người phát hành sẽ phải trả cho người sở hữu trái phiếu một khoản tiền cụ thể theo mệnh giá của trái phiếu trong một khoảng thời gian xác định với một khoản lợi tức được quy định rõ ràng.

Đầu tư gì với 70 triệu? Đầu tư trái phiếu
Đầu tư gì với 70 triệu an toàn hiệu quả? Đầu tư trái phiếu

Kết luận

Có 70 triệu nên đầu tư gì tiềm năng sinh lợi nhuận hiệu quả? Trên đây là các ý tưởng kinh doanh, đầu tư hiệu quả với 70 triệu giúp đồng tiền của bạn sinh lời mà không bị mất giá trị theo thời gian. Hy vọng bạn sẽ chọn được phương pháp đầu tư phù hợp nhất!