Có 20 tỷ nên đầu tư gì “khôn ngoan” giúp sinh lời rủng rỉnh?

Có 20 tỷ nên đầu tư gì sinh lời khủng?

Có 20 tỷ nên đầu tư gì giúp “tiền đẻ ra tiền” rủng rỉnh? Có 20 tỷ trong tay là một số tiền rất lớn mà có thể bạn nhận được từ tiền thừa kế của gia đình, tiền bảo hiểm, tiền dành dụm sau gần chục năm làm lụng vất vả, tích góp,.. Đầu tư gì với 20 tỷ là hiệu quả và đem lại lợi nhuận lớn năm 2022? Cùng tìm hiểu có 20 tỷ nên làm gì nhé!

1. Có 20 tỷ nên đầu tư gì khôn ngoan? Đầu tư dự trữ vàng

Vàng còn là một kim loại quý hiếm hữu hạn có giá trị cao nên từ xưa đến nay mọi người thường xem việc mua vàng là hình thức đầu tư tích lũy, cất giữ tài sản được công nhận trên toàn cầu. Đầu tư vàng thời ông bà ta xa xưa thì theo hướng truyền thống hơn, nghĩa là khi vàng tăng giá (có lợi nhuận) thì người mua sẽ bán ra và nhận được khoản tiền lợi nhuận chênh lệch so với giá mua và giá bán.

Thế nhưng, chúng ta đang sống trong thời đại ngày càng phát triển và tân tiến thì nhà đầu tư vàng có nhiều hình thức mua bán đa dạng hơn, tạo ra lợi nhuận hiệu quả hơn. Có 20 tỷ nên làm gì, đầu tư gì an toàn? Mua vàng dự trữ là một phương pháp đầu tư sinh lời dài hạn vừa hiệu quả vừa đảm bảo hạn chế rủi ro, đem lại lợi nhuận cao.

Đầu tư vàng dự trữ nếu không biết có 20 tỷ nên làm gì, có 20 tỷ nên đầu tư gì
Đầu tư vàng dự trữ nếu không biết có 20 tỷ nên làm gì, có 20 tỷ nên đầu tư gì

>>> Đừng bỏ qua: Bật mí kinh nghiệm đầu tư vàng miếng sinh lời cao nhất 2022

2. Đầu tư các loại hình bất động sản

Đầu tư bất động sản là hình thức đầu tư sinh lời dài hạn đảm bảo ngày càng có giá trị theo thời gian. Bất động sản là một mảng rộng lớn đa dạng nhiều loại hình đầu tư cực kì tiềm năng và dồi dào những tiềm năng sinh lời hiệu quả. Các loại hình đầu tư bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay là: đất đai, nhà phố mặt tiền, đầu tư chung cư, biệt thự nhà phố, nhà riêng, căn hộ, đất nền dự án, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, officetel, nhà xưởng. hoa viên nghĩa trang, shophouse,…

Nhưng trước hết, để đầu tư thành công với bất động sản ngoài việc nhà đầu tư phải có một số vớn cực lớn thì còn đòi hỏi người mua nên cập nhất kiến thức về thị trường nhà đất, nắm vững các yếu tố bắt buộc  trong giao dịch nhà đất như hồ sơ nhà đất, sổ đỏ, hợp đồng giấy tờ các bên rõ ràng,..  để tránh bị trục lợi và chiếm đoạt tài sản bởi những nhà bán đất lừa đảo.

Đầu tư gì với 20 tỷ? Đầu tư bất động sản giúp "tiền đẻ ra tiền hiệu quả"
Đầu tư gì với 20 tỷ? Đầu tư bất động sản giúp “tiền đẻ ra tiền hiệu quả”

Có 20 tỷ nên đầu tư gì hiệu quả giúp “tiền đẻ ra tiền” rủng rỉnh? Đầu tư ngay vào thị trường bất động sản, dự án nhà đất để nắm bắt ngay cơ hội làm giàu tiềm năng và hiệu quả nhất 2022.

>>> Xem ngay bài viết: Bật mí 10 nguyên tắc đầu tư bất động sản thành công

3. Gửi tiết kiệm ngân hàng nếu không biết có 20 tỷ nên đầu tư gì

Có 20 tỷ trong tay nên làm gì? Gửi tiết kiệm ngân hàng là hình thức đầu tư sinh lời an toàn hiệu quả được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì lãi suất % khá thấp chỉ từ 6-8% tuỳ ngân hàng nên với 20 tỷ bạn có thể kết hợp gửi tiết kiệm 10 tỷ kì hạn 6 tháng hoặc 1 năm để dòng tiền được sinh sôi nảy nở, 10 tỷ còn lại bạn có thể tham khảo các hình thức đầu tư khác như đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán, hoặc mở các cửa hàng kinh doanh các dịch vụ – sản phẩm mà bạn đánh giá là tiềm năng để dòng tiền được phát triển tốt hơn.

Cách đầu tư này được gọi là đa dạng hoá danh mục đầu tư cũng như phân bổ dòng tiền tạo ra lợi nhuận tốt nhất,hạn chế rủi ro hiệu quả nhất mà không bỏ lỡ các kênh đầu tư khác

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng để nhận lãi suất hàng tháng
Có 20 tỷ nên làm gì? Gửi tiết kiệm tại ngân hàng để nhận lãi suất hàng tháng

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: Gửi ngân hàng 20 tỷ lãi bao nhiêu 1 năm? Có cao không?

4. Đầu tư vào công ty startup tiềm năng

Có 20 tỷ nên đầu tư gì? Đầu tư vào công ty startup khởi nghiệp là một trong những hình thức đầu tư sinh lời cực kì hiệu quả, nếu ai hay coi chương trình Shark Tank thì cũng không còn xa lạ gì với hình thức kêu gọi vốn đầu tư từ các công ty startup. Hình thức đầu tư này cũng khá giống như vậy, bạn đóng vai là các shark và đi tìm cho mình các công ty startup mà bạn đánh giá là tiềm năng, phát triển mạnh trong tương lai và rót vốn đầu tư vào giúp doanh nghiệp này có thể sử dụng nguồn vốn để phát triển tốt hơn.

Điểm khác biệt là bạn không có kinh nghiệm nhiều như các Shark để nâng đỡ và phát triển doanh nghiệp, chính vì thế bạn sẽ không được chia % cổ phần giống như trong chương trình Shark Tank mà thay vào đó bạn sẽ được chia % lợi nhuận kể từ sau khi rót vón vào đầu tư hoặc bằng hình thức nào đó tuỳ yêu cầu trong hợp đồng của từng công ty.

Đầu tư gì với 20 tỷ? Đầu tư vào công ty startup tiềm năng
Đầu tư gì với 20 tỷ? Đầu tư vào công ty startup tiềm năng

5. Đầu tư mở công ty kinh doanh tự mình làm chủ

Có 20 tỷ trong tay nên làm gì để tạo ra lợi nhuận? Mở công ty kinh doanh và tự mình làm chủ là một trong những hình thức đầu tư kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Với 20 tỷ, bạn có thể dễ dàng thành lập một công ty startup hoặc một cửa hàng kinh doanh lớn, hiện đại, hoành tráng với quy mô lớn.

Quan trọng là khi xác định sẽ thành lập công ty, bạn cần phải có đam mê kinh doanh với lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, bên cạnh đó bạn phải đảm bảo có trách nhiệm với nhà nước qua việc đóng thuế thu nhập cá nhân, doanh nghiệp đầy đủ,..

Để là một người sếp có tâm, có tầm, được nhân viên nễ trọng bạn phải có thật nhiều kiến thức, định hướng được những gì mình làm và mình sẽ làm trong tương lai để phát triển công ty, doanh nghiệp. Tự mình thành lập một công ty và tự làm chủ là rất khó, chính vì thế để thành công đòi hỏi bạn phải thật sự đam mê và tin vào chính bản thân mình, kinh nghiệm mà mình có.

Thành lập công ty kinh doanh tự mình làm chủ
Có 20 tỷ nên đầu tư gì? Thành lập công ty kinh doanh tự mình làm chủ

>>> Tham khảo thêm: Có 2 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả “bách phát bách trúng”

Kết luận:

Có 20 tỷ nên đầu tư gì khôn ngoan giúp lợi nhuận về túi rủng rỉnh? Trên đây là các hình thức đầu tư hiệu quả phù hợp với xu hướng đầu tư trong thời kì hiện đại 2022 hiện nay. Chắc hẳn với 20 tỷ bạn phải rất đắn đo để tìm ra được  một quyết định phù hợp nhất. Lời khuyên của Vninvestment dành đến cho bạn là nên xem xét lại nhu cầu của bản thân với 20 tỷ và sàng lọc hình thức đầu tư phù hợp. Bạn thuộc kiểu người đầu tư an toàn hay có thể chấp nhận mạo hiểm và rủi ro do biến động thị trường để sinh lời lớn?

Dù là lựa chọn bất kì hình thức nào, bạn cũng nên học hỏi, bổ sung kiến thức hàng ngày, tìm hiểu kỹ càng, trang bị đầy đủ các kỹ năng để rút ra cho bản thân thật nhiều kinh nghiệm từ người đi trước mà không phạm phải những sai lầm cũ không đáng có. Có 20 tỷ trong tay bạn có thể tìm đến các chuyên gia tư vấn để có hướng đi thành công hiệu quả nhất! Chúc bạn thật may mắn trên chặng đường phía trước!