Báo Pháp Luật nói về Nhật Nam như thế nào?

Báo Pháp Luật nói về Nhật Nam

Báo Pháp luật nói về Nhật Nam với truyền thông như thế nào? Tài sản của Nhật Nam thời điểm hiện tại đã sở hữu những gì? Nhật Nam có đủ uy tín để đầu tư vào không? Bài viết này Vninvestment sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích xoay quanh thông tin báo đài truyền thông nói gì về Nhật Nam Group – một trong những công ty bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất hiện nay.

Báo Pháp luật nói về Nhật Nam những gì?

Nhật Nam Group đã được Cơ quan Ngôn Luận của viện kiểm sát nhân dân tối cao – Báo bảo vệ Pháp Luật dành thời gian để viết về việc công ty Nhật Nam đang đẩy mạnh phát triển thương hiệu của mình trên thị trường tài chính – bất động sản.

Trong bài viết, báo Pháp luật đã cung cấp rất nhiều thông tin về Nhật Nam đến quý đọc giả về sự lớn mạnh của Nhật Nam trong thời điểm hiện tại khi cung cấp sự phát triển, mở rộng chuỗi dịch vụ hàng loạt của công ty bất động sản Nhật Nam.

Theo đó, Nhật Nam Group đã khai trương các cơ sở văn phòng kinh doanh trên toàn quốc như TP HCM, Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Phú Quốc, Bình Phước và sắp tớisẽ là các văn phòng tại Vũng Tàu, Lào Cai và Tuyên Quang.

Không những thế, trong bài viết còn đề cập đến những chuỗi dịch vụ hệ thống nhà hàng – khách sạn – cafe – karaoke của Nhật Nam và dành những lời khen có cánh cho Nhật Nam khi tại thời điểm những giai đoạn đầu mà công ty đã thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư.

Báo Pháp Luật nói gì về Nhật Nam?
Báo Pháp Luật nói gì về Nhật Nam?

Link xem đầy đủ bài viết ở đây:  Công ty bất động sản Nhật Nam trên báo Pháp Luật

Sự lớn mạnh của công ty Nhật Nam ở thời điểm hiện tại

1. Sự phát triển của Nhật Nam những giai đoạn đầu

Từ những bước đi chập chững đầu tiên, Nhật Nam Group đã dần trưởng thành, khẳng định bản lĩnh của mình trên thị trường bất động sản. Doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực và phát triển dù đang trong bối cảnh nền kinh tế bị chặn đứng bởi trận đại dịch lịch sử Covid 19.

Nhật Nam là doanh nghiệp có tuổi đời khá non trẻ khi chỉ mới được thành lập gần 3 năm nay nhưng ng ty đã nhận được rất nhiều sự đón nhận và tin yêu từ phía cộng đồng nhà đầu tư. Nhờ có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ với đội ngũ lãnh đạo đầy tâm huyết giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhật Nam đã vững vàng trước mọi sóng gió từ những ngày đầu mới thành lập

Sơ lược về công ty Nhật Nam
Sơ lược về công ty Nhật Nam

2. Chuỗi hệ sinh thái của Nhật Nam Group hiện tại

Hiện tại, tài sản của Nhật Nam hiện tại đã sở hữu chuỗi hệ sinh thái bậc nhất bao gồm chuỗi nhà hàng, karaoke, resort, cùng hàng loạt quỹ đất ở vị trí đắc địa tại Tây Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh,… và nhiều chi nhánh văn phòng đại diện trên toàn quốc. Góp phần đưa thương hiệu Nhật Nam đến gần với khách hàng hơn.

Không chỉ tập trung vào phong cách thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng, chuỗi hệ thống dịch vụ Nhật Nam còn mang đến cho khách hàng không gian thoải mái, sang trọng cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, tâm huyết trong phục vụ. Chuỗi dịch vụ Nhật Nam được phân bố tại nhiều tỉnh thành trong cả nước đã góp sức mình thúc đẩy cho nhịp sống đô thị trở nên nhộn nhịn, tưới mới hơn.

Dự án khu biệt thự cao cấp Nhật Nam chính là một trong những dự án trọng điểm đầy tâm huyết mà Nhật Nam mang đến cho quý khách hàng. Sau khoảng thời gian tương đối dài để lên kế hoạch chuẩn bị đem đến cho khách hàng những dự án chỉn chu, chất lượng nhất thì mới đây Nhật Nam đã chính thức tổ chức lễ Khánh thành khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Xuân Khanh – Sơn Tây – Hà Nội.

3. Các giải thưởng mà Nhật Nam đã đạt được

Sau 3 năm thành lập và phát triển, công ty Bất động sản Nhật Nam đã khẳng định sức mạnh và uy tín thương hiệu khi liên tục nhận được các giải thưởng lớn với tầm cỡ quốc gia như:
Điều kiện để đạt cái giải thưởng này bắt buộc doanh nghiệp phải trải qua nhiều vòng kiểm định với các tiêu chí gồm:
  • Hoạt động công ty tăng trưởng như thế nào?
  • Hoạt động công ty hiệu quả ra sao?
  • Thương hiệu uy tín, đảm bảo minh bạch
  • Quy mô công ty lớn,…
công ty Nhật Nam đã xuất sắc vượt qua tất cả các tiêu chí kiểm duyệt và vinh dự nhận được các giải thưởng trên.
Các giải thưởng mà Nhật Nam Group nhận được
Các giải thưởng mà Nhật Nam Group nhận được

Định hướng phát triển của Nhật Nam trong tương lai

Theo Chủ tịch công ty Nhật Nam –  bà Vũ Thị Thúy chia sẻ về kế hoạch phát triển công ty từ năm 2021 – 2022 là: “Nhật Nam sẽ từng bước hoàn thiện để chính thức bước lên sàn giao dịch chứng khoán, phát hành cổ phiếu công nghiệp và bước đầu xây dựng các khu nghỉ dưỡng resort đẳng cấp và các tòa nhà chung cư cao cấp mang thương hiệu Nhật Nam đưa Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu và vươn tầm quốc tế, góp phần vào phát triển nền kinh tế đất nước”.

Trong năm 2022, Nhật Nam tiếp nối đà phát triển, đặt  ra mục tiêu phấn đấu lọt vào top 5 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam. Củng cố vị thế Nhật Nam trên thị trường bất động sản nói chung và cả nền kinh tế Việt Nam nói riêng. 

BĐS Nhật Nam là một doanh nghiệp mới, tuy nhiên vẫn kiên cường vượt qua dịch bệnh. Xây dựng được nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài về sau. Đây là nơi đáng để các nhà đầu tư xem xét và lựa chọn. 

Định hướng công ty Nhật Nam trong tương lai
Định hướng công ty Nhật Nam trong tương lai

Kết luận: 

Báo Pháp luật nói về Nhật Nam với những lời lẽ động viên và ghi nhận những thành tựu mà Nhật Nam Group đã đạt được trong suốt chặng đường thành lập và phát triển công ty. Hy vọng trong tương lai, công ty Nhật Nam sẽ ngày càng phát triển hơn và đem đến cho nhà đầu tư những dự án chất lượng hơn.

Xem thêm:

>>> Báo Thanh Niên nói gì về công ty BĐS Nhật Nam?

>>> Biệt thự Nhật Nam – Khu nghỉ dưỡng xanh đáng sống nhất 2022

TÌM HIỂU THÊM HÌNH THỨC ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI ĐÂY:

(*) Thông tin của bạn sẽ được bảo mật

Kênh đầu tư tài chính 4.0 hàng đầu Việt Nam


    Xác nhận tìm hiểu thông tin (*)