30 triệu kinh doanh gì ít rủi ro, lợi nhuận cao năm 2023

30 Trieu Kinh Doanh Gi It Rui Ro Loi Nhuan Cao Nam 2023

30 triệu kinh doanh gì hay nên kinh doanh gì với số vốn 30 triệu là thắc mắc của nhiều người. Bởi vì có thể là số tiền nhỏ đối với một vài người nhưng lại là cả một gia tài tiết kiệm, dành dụm của 1 người khác sau nhiều năm đi làm tích góp. Chính vì vậy, để tìm được loại hình kinh doanh ít rủi ro, lợi nhuận cao với số vốn này cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bài viết sau đây vninvestment sẽ chia sẻ gợi ý về các mô hình kinh doanh phù hợp với 30 triệu nên kinh doanh gì.

Kinh doanh ở khu vực thành phố

Kinh doanh phụ kiện trang sức

30 triệu kinh doanh gì? Kinh Doanh Phu Kien Trang Suc
Kinh doanh phụ kiện trang sức

30 triệu kinh doanh gì? Ngoài các trang sức bằng vàng, bạc,… thì loại phụ kiện trang sức giá rẻ với chất liệu như mỹ ký, xi mạ, hợp kim và trang sức handmade hiện đang được giới trẻ rất yêu thích. Dựa vào những hành vi này thì bạn chỉ cần chọn đúng sản phẩm phụ kiện trang sức đẹp mắt phù hợp với lứa tuổi đối tượng thì dễ dàng bán hơn.

Để chọn được nhiều mẫu phụ kiện trang sức phù hợp, đa dạng với xu hướng giới trẻ hiện nay. Bạn cần tìm đến những nguồn hàng bạn như xưởng gia công bạc, nguồn hàng Quảng Châu, chợ đầu mối với những phụ kiện trang sức bằng hợp kim giá rẻ,…. Theo như một số kinh nghiệm chia sẻ từ những người đã đi trước thì mức lợi nhuận đối với mỗi sản phẩm khá cao thường khoảng 100% hoặc hơn. Chính vì thế, đây có thể sẽ là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời khi số vốn 30 triệu đối với bạn đó.

Kinh doanh quần áo thời trang

Kinh Doanh Quan Ao Thoi Trang
Kinh doanh quần áo thời trang

Vốn 30 triệu nên kinh doanh gì? Để mở một shop bán quần áo khá phức tạp và cần nhiều nguồn lực hỗ trợ bạn kinh doanh như: vốn, mặt bằng, mối quan hệ, nguồn hàng, chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng, kinh nghiệm quản lý, kiến thức sản phẩm,… Thiếu hiểu biết về những vấn đề này sẽ trở thành rủi ro lớn và khiến 80% người lần đầu mở shop thất bại. Kế hoạch kinh doanh cụ thể với 30 triệu? Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh việc mở cửa hàng bán quần áo online giúp bạn giải quyết từ các vấn đề đặt ra và có bước đi dễ dàng hơn, với nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, tiết kiệm thời gian. Một vài kênh online nổi tiếng tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo sử dụng để mở cửa hàng trực tuyến là:

– Tạo Website bán hàng

– Trang mạng xã hội như là: Facebook, TikTok, Instagram,…

– Các sàn thương mại điện tử: Tiki, Lazada, Shopee,…

Bạn có thể nhập hàng từ xưởng may, nhà cung cấp hay buôn quần áo, tự thiết kế sản phẩm để có thể bán hoặc nhập hàng từ trang TMĐT của Trung Quốc. Trung bình mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ 30 đến 80%.

Kinh doanh hoa tươi

30 triệu thì kinh doanh gì? Cửa hàng hoa tươi là 1 cách khởi nghiệp thực sự không thể bỏ qua. Với vốn 30tr kinh doanh gì, chủ yếu đó là tiền thuê mặt bằng, và mua đồ trang trí. Vốn lưu động để lấy hoa hàng ngày thì chỉ cần khoảng 4 đến 5 triệu. 

Kinh Doanh Hoa Tuoi
Kinh doanh hoa tươi

Khi kinh doanh cửa hàng hoa vốn 30 triệu kinh doanh gì thì ngoài tay nghề khéo léo; thì nên chú trọng tới chất lượng của hoa tươi, phải biết sáng tạo để biến bông hoa từ đơn giản trở nên lung linh và có ý nghĩa hơn trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài việc chăm sóc cho hoa luôn tươi, không dập nát hay héo úa, bạn hãy thường xuyên bổ sung các loại hoa mới độc lạ để thu hút khách hàng.

Khách hàng thường sẽ tặng hoa theo những ý nghĩa riêng, đặc tính của cây, đặc biệt là về màu sắc,… Do vậy, để đáp ứng được tốt nhu cầu khách hàng, và cho họ thấy được sự nhiệt tình, tôn trọng thì phải am hiểu tường tận về các loại hoa, cũng như ý nghĩa của chúng. Ngoài ra, kệ để trưng bày hoa, cây cảnh cũng cần tạo cảm giác thỏa mái, dễ nhìn cho người mua. Sắp xếp cửa hàng sao cho thật gọn gàng và nhất là phải có một người bán hàng tuyệt vời.

Kinh doanh cây cảnh mini

Kinh doanh cây cảnh mini - 30 triệu kinh doanh gì
Kinh doanh cây cảnh mini – 30 triệu kinh doanh gì

Kinh doanh gì với 30 triệu? Với việc kinh doanh cây cảnh mini đánh vào xu hướng thích hòa mình với thiên nhiên của nhiều người. Cây cảnh mini đặt trong những lọ thủy tinh, cây xương rồng nhỏ được trồng trong chậu có họa tiết đáng yêu, sen đá để bàn, cây cọ cảnh nhỏ,… là một trong những mặt hàng cây cảnh mini được yêu thích nhất hiện nay.

Khi kinh doanh cây cảnh, bạn cần phải chú ý đến chất lượng của cây. Bạn có thể nhập hàng từ: Các vườn ươm cây, thu mua từ nguồn cây cảnh online, đại lý buôn bán cây cảnh mini. Để kinh doanh cây cảnh thành công, trước tiên bạn phải có kiến thức và tìm hiểu thật kỹ về đặc tính của từng loại cây cảnh. Đối với kinh doanh cây cảnh, bạn có thể kết hợp mở cửa hàng hoặc là  kinh doanh online đều được.

Kinh doanh ở vùng nông thôn

Sẽ rất thú vị nếu như bạn có tâm huyết và mong muốn gắn bó với quê hương mình và người thân trong gia đình, hơn thế nữa là mong muốn đưa quê hương của bạn trở lên ngày một phát triển hơn. Với số tiền 30 triệu, 30tr kinh doanh gì thì bạn nên tham khảo những ý tưởng kinh doanh dưới đây nhé.

Trồng rau sạch cung cấp rau sạch cho khu vực xung quanh và thành phố

Trong Rau Sach
Trồng rau sạch cung cấp rau sạch cho khu vực xung quanh và thành phố

Ẩm thực Việt luôn luôn phong phú và đa dạng đặc biệt là rau củ quả. Trong mọi bữa cơm gia đình người Việt sẽ luôn có ít nhất một món rau củ vì thế nhu cầu về rau củ là rất lớn. Ngày nay, vì mục đích thu lợi nhuận mà rất nhiều người đã không quan tâm đến lợi ích của sức khỏe xã hội; mà chỉ vì lợi ích của bản thân mà sử dụng những chất kích thích các chất độc hại để nhanh thu hoạch rau củ để mang bán. Vì vậy; nhu cầu về rau củ sạch rất lớn không chỉ ở thành thị và nông thôn cũng vậy.

Có 30tr nên kinh doanh gì? Ở nông thôn có diện tích đất rộng lớn, đất đai màu mỡ, sẽ rất thích hợp để bạn mở ra mô hình trồng rau sạch cung cấp và kinh doanh mặt hàng này. Mà chắc chắn là sẽ có lợi nhuận cao và bạn có thể làm lên thương hiệu của mình phát triển mạnh trên toàn khu vực và còn ở những địa phương khác.

Kinh doanh đặc sản quê

Kinh Doanh Dac San Que
Kinh doanh đặc sản quê

Ở mỗi vùng quê ở nông thôn luôn có các loại đặc sản đặc trưng khác nhau. Có thể nó sẽ không phải là mặt hàng được ưa chuộng tại vùng quê của bạn; nhưng nếu chất lượng sản phẩm đó tốt, bạn có thể đưa ra bán ở những vùng khác.

Có 30 triệu nên kinh doanh gì? Với ý tưởng kinh doanh đặc sản quê ở nông thôn này, bạn cần phải đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn về dinh dưỡng; bạn có thể xây dựng 1 thương hiệu đặc sản cho riêng mình. Và được lan tỏa mạnh mẽ nhờ sự giới thiệu từ những người đã sử dụng sản phẩm của bạn, bạn bè, người thân. Ngoài ra, khi đã xây dựng được hình ảnh thương hiệu, bạn có thể thiết lập các fanpage hay website để giới thiệu sản phẩm của bạn lan tỏa rộng hơn nữa.

Mở khu vui chơi cho trẻ em

Hiện nay, khi kinh tế của các gia đình ngày càng phát triển, cha mẹ ngày càng sẽ quan tâm đến con cái nhiều hơn; muốn con của họ phát triển toàn diện cả về thể chất và toàn diện. Do vậy, các gia đình cũng rất quan tâm đến việc lựa chọn nơi vui  chơi giải trí cho con em mình; và đặc biệt đó là có nhu cầu để những đứa con thân yêu của mình được vui chơi giải trí bằng trò chơi mới lạ vui vẻ , an toàn mà phải còn phát triển được tư duy.

30 triệu kinh doanh gì? Mở khu vui chơi cho trẻ em
30 triệu kinh doanh gì? Mở khu vui chơi cho trẻ em

Bạn cần thiết kế cho các em nhỏ sự mới lạ về những trò chơi mang lợi lợi ích về sức khỏe, có các trò chơi giúp trẻ học tập tinh thần đồng đội, những trò chơi phát triển năng lực của bản thân, và tư duy sáng tạo,…

Địa điểm cần thiết là những nơi tập trung đông dân cư và các hộ gia đình, giá vé vào cửa vui chơi thì không nên có giá quá đắt, và có đi kèm cung cấp thêm dịch vụ bán đồ ăn nhẹ mà trẻ em yêu thích như xúc xích, kem,…với câu hỏi kinh doanh với 30 triệu?

Mở trung tâm tiếng Anh

30 triệu kinh doanh gì? Ngày nay không chỉ ở những thành phố lớn mà ngay tại vùng nông thôn nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt đó là nhu cầu học tiếng Anh rất lớn. Nắm bắt được cơ hội này, đánh trúng vào nhu cầu cấp bách của thị trường bạn có thể mở 1 trung tâm tiếng Anh ở nông thôn.

Mo Trung Tam Day Tieng Anh
Mở trung tâm tiếng Anh

Đầu tiên, để thực hiện ý tưởng này, bạn cần chuẩn bị 1 cơ sở đủ rộng để làm văn phòng trung tâm bao gồm: phòng điều hành, phòng tiếp khách và  phòng học… Đối với ở nông thôn thì cũng không cần quá là cầu kỳ về việc chọn một văn phòng sang trọng hay bắt buộc phải mặt tiền lớn, cao tầng nhưng nếu đáp ứng được thì hoàn toàn là một điểm cộng trong sự lựa chọn của khách hàng.

Thời gian đầu mở trung tâm thì chắc chắn lượng khách hàng cũng như uy tín của trung tâm là không cao nhưng về lâu dài khi đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng phụ huynh thì đó sẽ không còn là vấn đề quá nan giải. Đối tượng hướng đến rất rộng, gần như là toàn bộ lượng học sinh từ lớn đến nhỏ.

Lời kết

30 triệu kinh doanh gì? Kinh doanh với số vốn 30 triệu? Đó không còn là nỗi băn khoăn lo lắng của bạn nữa đúng không? Bạn sẽ có được nhiều bước đi cho riêng bạn. Nhưng phải thật thông minh và tỉnh táo với những gì mà bạn chọn lựa. Nếu cố gắng rồi mà vẫn không có gì thì cũng chẳng sao cả. Còn hơn bạn không có gì khi cứ trì trệ 1 chỗ, không cố gắng để đạt được một điều gì đó. Trong việc kinh doanh cũng như là trong cuộc sống, đều cần có được ý chí và nỗ lực không ngừng nghỉ. Những gì thất bại của ngày hôm nay sẽ là một đòn bẩy cho thành công của ngày mai.

Tin tức liên quan:

>>> Có 30 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua vàng tránh lạm phát?

>>> Lập nghiệp đầu tư gì với 30 triệu sinh lời rủng rỉnh?